Michael Jordan cố gắng bán khu dinh thự giá hàng chục triệu Mỹ kim

0
7

Khu dinh thự của Michael Jordan.

ILLINOIS – Siêu sao bóng rổ Michael Jordan và các đại lý bất động sản đang nỗ lực tìm người mua cho khu dinh thự rộng hơn 5,200 mét vuông, trị giá hàng chục triệu Mỹ kim, vốn đã được rao bán gần 3 năm qua, nhưng vẫn chưa có ai tỏ ra quan tâm trả giá.

Khu dinh thự của cầu thủ Jordan là một khu gia cư kết hợp với nhiều khu giải trí sang trọng, diện tích hơn 5,200 mét vuông. Con số 23 – con số nổi tiếng nhất gắn liền với sự nghiệp thi đấu của Michael Jordan được gắn lên ở cổng vào. Tổng các chữ số của mức giá được niêm yết – $14.855 triệu Mỹ kim – cũng bằng 23.

Do đã được xây từ năm 1995, nên mặt tiền của khu dinh thự trông khá lỗi thời. Điều này càng thể hiện rõ rệt hơn ở phần kiến trúc bên trong. Đây cũng có thể là một trong các lý do khiến khu dinh thự này rao mãi vẫn không bán được.

Bên trong khu dinh thự được thiết kế theo kiểu “tối giản” – nghĩa là tiết giảm đồ nội thất đến mức tối đa. Ngoài các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet, như thông thường, dinh thự của Michael Jordan còn có phòng hút xì gà và chơi poker, giống như các căn phòng trong những casino hạng sang. Ngoài ra, dinh thự còn có rạp chiếu phim, phòng tập thể thao với những máy móc hiện đại. Ở bên ngoài thì có sân tennis, một hồ bơi hình tròn và giữa hồ bơi là 1 sân cỏ. Garage tại đây đủ để chứa 14 chiếc xe.

Trong vòng 3 năm qua, giá của khu dinh thự này đã bị giảm rất nhiều. Khu dinh thự được rao bán với giá khoảng $29 triệu Mỹ kim vào năm 2012 và hiện nay đã giảm xuống một nửa, chỉ còn $14.855 triệu Mỹ kim. Nó được đưa ra đấu giá 2 lần, nhưng vẫn không tìm được người mua.

Thay vì tiếp tục giảm giá, ngôi sao Michael Jordan này đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo lớn trên một website được thiết kế công phu theo phong cách Hollywood. Các nhà quảng cáo tìm cách bán khu dinh thự này bằng việc liên hệ với hình ảnh huyền thoại một thời của người chủ nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ chiến dịch quảng cáo mới có thể giúp gì cho khối bất động sản 9 phòng ngủ, nằm tại vùng Highland Park, tiểu bang Illinois, này hay không.

:VD:

SHARE