Mesut Ozil công khai đòi số áo mới ở Arsenal

0
8

Khi còn khoác áo Real Madrid, Mesut Ozil nổi tiếng với chiếc áo số 10. Tuy nhiên, khi chuyển sang khoác áo Arsenal, tiền vệ người Đức không thể sử dụng số áo yêu thích này vì nó đã được chuyển cho Jack Wilshere, sau khi Robin van Persie chuyển sang khoác áo Man Utd.

Thay vào đó, Ozil phải mặc chiếc áo số 11. Bởi vậy, trong phiên chợ Hè năm nay, sau khi Jack Wilshere chuyển sang Bournemouth theo bản hợp đồng cho mượn, tiền vệ người Đức đã bày tỏ mong muốn sử dụng chiếc áo số 10 sở trường.

“Hiện tại, chiếc áo số 10 được bỏ không. Tôi thực sự muốn sử dụng nó. Tôi đã muốn số áo này trong nhiều năm nhưng Lukas Podolski cũng vậy. Lukas đã được trao số áo đó vì anh ấy có nhiều lần khoác áo ĐTQG hơn tôi. Giờ thì tôi đã nắm lấy.

Số 10 phù hợp với vị trí làm bóng của tôi. Đây cũng là số áo mà tôi rất yêu thích. Nhiều huyền thoại như Zidane, Maradona hay Pele đã từng khoác số áo này sau lưng nên tôi thực sự rất hạnh phúc khi sử dụng nó”, Mesut Ozil chia sẻ trên báo giới Đức.

Hiện tại, Ozil cũng đã sở hữu chiếc áo số 10 ở ĐT Đức sau khi Lukas Podolski giã từ sự nghiệp quốc tế. Nhưng ở Emirates, Arsenal vẫn đang bỏ trống chiếc áo số 10 dù Jack Wilshere đã ra đi

Cũng theo xác nhận của Ozil, tiền vệ này đã sẵn sàng đàm phán kí bản hợp đồng mới với Arsenal.

“Tôi vẫn còn bản hợp đồng tới năm 2018. Chúng tôi đã có những cuộc đàm phán nhưng do bận tập trung cùng đội tuyển tham dự EURO 2016, tôi chưa thể định đoạt tương lai. Tôi rất vui lòng và sẵn sàng ở lại. Để xem cuộc đàm phán sẽ bắt đầu từ đâu”, tiền vệ người Đức nói thêm.

Do thể lực chưa đảm bảo, Ozil mới chỉ có 1 lần đá chính ở Premier League mùa này (ở trận gặp Watford). Ngay ở trận đá chính đầu tiên, tiền vệ người Đức đã ghi bàn giúp Pháo thủ giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Theo Bóng Đá Số

SHARE