Messi tặng bùa may mắn cho Dybala

Tiền đạo 25 tuổi tiết lộ về sự hỗ trợ tinh thần của Lionel Messi, sau khi lần đầu ghi bàn cho đội tuyển Argentina ở một giải đấu chính thức.

“Lionel Messi đưa cho tôi vòng tay đỏ trước trận để chúc tôi may mắn. Kết quả là tôi có bàn thắng đầu tay. Nó thực sự có tác dụng”, Paulo Dybala nói.

Dybala nâng tỷ số lên 2-0 trong trận tranh giải Ba với Chile ở Copa America 2019. Đó là bàn thứ hai của tiền đạo thuộc biên chế Juventus sau 24 trận khoác áo đội tuyển. Bàn đầu tiên là vào lưới Mexico ở trận giao hữu tháng 11/2018.

Đây không phải lần đầu Messi tặng vòng tay đỏ cho đồng đội. Anh từng đưa nó cho Philippe Coutinho ở Barca mùa trước. Vòng tay có nguồn gốc Do Thái, được cho là có tác dụng xua đuổi vận đen. Messi từng nhiều lần đến Jerusalem (Israel) – nơi được coi là đất Thánh của người Do Thái.

Nhưng, vận may lại không đến với Messi khi anh nhận thẻ đỏ trực tiếp và phải rời sân ở trận thắng Chile. Khi đội nhà đang dẫn 2-0, Messi va chạm với Gary Medel khiến cả hai bị trọng tài đuổi khỏi sân. Chile gỡ lại một bàn trong hiệp hai nhưng vẫn để HC đồng rơi vào tay Argentina.

theo Goal