Messi ‘ép’ con trai theo nghiệp cầu thủ

0
9
Messi mới đây đã tiết lộ con trai đầu lòng của mình hầu như không thích thú lắm với môn thể thao vua. “Thiago không thích thú lắm với bóng đá”, Messi nói. “Tôi không phải kiểu người mua bóng về để bắt con mình phải chơi”.
Dù biết con trai không hề hứng thú với bóng đá, song Messi vẫn quyết định gửi Thiago tham gia vào đợt tìm kiếm tài năng trẻ của Barca sắp tới đây. Rõ ràng, Messi vẫn đang rất hy vọng vào việc cậu con trai sẽ nối nghiệp mình.
Được biết, trong dự án đào tạo trẻ FCB Escola của mình, đội bóng xứ Catalan mới mở rộng thêm độ tuổi tìm kiếm tài năng bóng đá trong độ tuổi từ 3-5 thay vì từ 6 tuổi trở lên như trước kia. Nếu các em hứng thú với trái bóng sẽ được đào tạo theo giáo án riêng trước khi được sàng lọc để tuyển chọn gia nhập lò đào tạo trứ danh của Barca, La Masia.
Thiago Messi là con trai đầu lòng của tiền đạo này và siêu mẫu Antonella Roccuzzo. Cậu bé ba tuổi thường xuất hiện với mẹ để cổ vũ cho Messi trong những trận đấu của Barca và đội tuyển Argentina. Trước đó, Thiago còn trở thành thành viên danh dự của CLB Newell’s Old Boys – đội bóng mà Messi mà từng khoác áo khi còn nhỏ.
Theo Bóng Đá Số
SHARE