“Messi đã cứu sự nghiệp của tôi”

0
8
Neymar đang lên như diều gặp gió ở Barcelona. Dù vậy, khi cầu thủ này mới tới Nou Camp, tất cả không phải màu hồng. “Tiểu Pele” tiết lộ rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ Messi khi “chân ướt chân ráo” tới Nou Camp.
Chia sẻ trên đài CNN, Neymar cho biết: “Tôi có câu chuyện khá hay về Messi. Sau khi cập bến Barcelona, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng có một người đã giúp đỡ tôi rất nhiều, đó là Messi.
Anh ấy thấy tôi buồn và luôn cúi đầu bởi mọi thứ không phù hợp với tôi. Messi đã nói với tôi cần tiếp tục tiến bước, tôi chỉ có thể hạnh phúc khi chơi bóng theo cách của mình. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian đó.
Đó là một người mà tôi luôn dành sự ngưỡng mộ lớn”.
Sau đó, Neymar đã dần hoàn thiện và hợp cùng Messi, Suarez trở thành bộ ba sát thủ của Barcelona. Báo giới đã nhắc khá nhiều tới “tình bạn” của ba cầu thủ này. Nó tựa như chất keo kết dính họ cả trong lẫn ngoài sân cỏ.
Vào Chủ nhật tuần này, Neymar và các đồng đội sẽ chạm trán với Espanyol trong trận derby Catalan. Đây là cơ hội để Barcelona rút ngắn khoảng cách với Real Madrid trong bối cảnh Los Blancos không thi đấu ở vòng này.
Theo Bóng Đá Số