Messi bất ngờ khuyên sao Real Madrid… ra đi

0
9
Trong trận siêu kinh điển vừa qua, James Rodriguez đã không được sử dụng một phút nào. Thậm chí, HLV Zidane đã quyết định tung vào sân những cầu thủ trẻ như Marco Asensio hay Mariano Diaz, thay vì sử dụng tiền vệ người Colombia.
Điều đó khiến cho James Rodriguez cảm thấy vô cùng thất vọng. Messi cũng đồng cảm với điều đó. Theo tờ DiarioGol, sau trận đấu vừa qua, El Pulga đã gặp James Rodriguez và khuyên cầu thủ này rời khỏi Real Madrid.
Messi cho rằng James Rodriguez là cầu thủ có tài và không thể bị thui chột tài năng trên băng ghế dự bị của Real Madrid.
Chỉ cần James Rodriguez ra đi, rất nhiều CLB lớn ở châu Âu như M.U, Man City, Chelsea, Juventus… sẵn sàng chi ra số tiền lớn để giải cứu cầu thủ này.
Cách đây không lâu, James Rodriguez vẫn chia sẻ rằng muốn ở lại cạnh tranh vị trí chính thức ở Real Madrid. Bản thân HLV Zidane cũng không muốn tiền vệ người Colombia ra đi ở thời điểm này.
Tuy nhiên, nếu tình trạng không thể cạnh tranh vị trí chính thức ở Real Madrid tồn tại tới cuối mùa giải, không loại trừ khả năng tiền vệ này sẽ chọn cách ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Năm nay, James Rodriguez đã bước sang tuổi 25 và rất cần những khoảnh khắc bùng nổ trong sự nghiệp.
Theo Bóng Đá Số