Melania Trump lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi rời Nhà Trắng

Cựu tổng thống Donald Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi rời Nhà Trắng, cựu đệ nhất phu nhân ám chỉ rằng bà có khả năng quay lại đó một lần nữa khi cựu Tổng thống Donald Trump đưa ra chỉ dấu tranh cử năm 2024.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tựu trong bốn năm của chính quyền Trump”, Melania Trump nói trong một cuộc phỏng vấn phát sóng trên kênh Fox hôm 15/5.

Bà nói thêm, “Đừng bao giờ nói không bao giờ”, khi được hỏi liệu bà có thể quay lại sống ở Nhà Trắng một lần nữa hay không, cũng như khả năng tái tranh cử của chồng bà.

Trong cuộc phỏng vấn, bà Trump đã thảo luận về những gì bà gọi là “dự án NFT.” Cựu đệ nhất phu nhân đã thiết kế và rao bán trên trang web cá nhân một số tác phẩm NFT. Tất cả các món này chỉ có thể được mua bằng tiền điện tử và các tác phẩm đầu tiên được đưa ra bán đã không đạt được mức mong muốn là 250.000 USD cho lần mở bán.

NFT gần nhất, có tiêu đề “MetaRose,” là một bông hồng xanh có ảnh động. Thông thường, hầu hết các đệ nhất phu nhân hiện đại thành lập các quỹ hoặc tổ chức phi lợi nhuận để tiếp tục triển khai các sáng kiến ​​mà họ đã bắt đầu trong nhiệm kỳ ở Nhà Trắng.

Bà Trump nói trong cuộc phỏng vấn rằng khoản tiền thu được từ việc bán NFT ở mức 150 đô la mỗi cái, sẽ dành cho việc trợ giúp trẻ mồ côi.

Đáng lưu ý, bà Trump chưa bao giờ công khai số tiền mà bà đã thu được từ việc bán các mặt hàng kỹ thuật số này từ cuối năm ngoái.

Ngoài ra, bà Trump thảo luận về việc bà không được làm gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue trong thời gian ở Nhà Trắng. Truyền thống hàng thập kỷ này đã được nối lại vào năm ngoái khi tạp chí thời trang hàng đầu thế giới đưa đệ nhất phu nhân Jill Biden lên trang bìa.

“Họ [Vogue] thiên vị, tỏ ra thích người này và không thích người kia, và điều đó quá rõ ràng,” bà nói về lý do tại sao tạp chí thời trang này không quan tâm đến bà như những đệ nhất phu nhân khác.