Meghan Markle bị bạn bè thân thiết ‘xa lánh’ vì có hành động thái quá khó chấp nhận được

Meghan Markle tiếp tục vướng vào thị phi mới liên quan đến những người bạn của mình.

Những tin đồn xung quanh cuộc sống của cặp đôi hoàng gia Harry – Meghan chưa bao giờ ngừng hot trên truyền thông. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ một thông tin gây sốc khác về cặp đôi thị phi này.

Theo The Sun, vợ chồng Công tước xứ Sussex luôn ngồi cạnh nhau trong bàn tiệc bất chấp quy tắc truyền thống. Tại Vương quốc Anh, khi dự tiệc, các cặp đôi được khuyến cáo không ngồi cạnh nhau.

Tuy nhiên, Meghan Markle đã phớt lờ nghi thức bàn tiệc đó vì cho rằng nó quá cổ hủ và lạc hậu. Ngay cả khi tham dự bữa tiệc tại nhà của bạn bè, cặp đôi cũng dính lấy nhau như hình với bóng.

Cặp đôi hoàng gia luôn dính chặt với nhau khi dự tiệc.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn thể hiện tình cảm công khai theo “kiểu Mỹ” khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng không hề nhỏ đến bữa tiệc. 

Chính vì vậy, nguồn tin này cho hay, nhiều bạn bè của cặp đôi đã không còn gửi lời mời họ tới tham gia bữa tiệc tối nào nữa.

Có thể thấy, việc thể hiện tình cảm một cách thái quá công khai nơi đông người của cặp đôi hoàng gia cũng bị chính bạn bè của họ lên án và không đồng tình. 

Dường như vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle đã phớt lờ cảm xúc của những người khác và làm những gì mà mình muốn.

Việc phá vỡ quy tắc hoàng gia của Meghan Markle không phải là chuyện hiếm nhưng đến mức độ khiến bạn bè phải ngừng mời họ ăn tối lại là một vấn đề nghiêm trọng. 

Rõ ràng, cặp đôi hoàng gia nên dừng lại suy nghĩ luôn muốn trở thành trung tâm của mọi thứ, ở bất kỳ chỗ nào. Nếu không, theo thời gian, họ sẽ không còn ai ở bên cạnh nữa.

theo HELINO