Mẹ trẻ và con thơ bị chém dã man tại nhà riêng

0
9

Nghi phạm đang được cấp cứu tại bệnh viện – Ảnh: Nguyễn Long

Nạn nhân là chị Bùi Thị Đậm (28 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Phương Trang (3 tuổi).

Hiện chị Đậm vẫn đang bị hôn mê, được các bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa phẫu thuật cấp cứu, với vết thương ở lưng bị 4 nhát chém; hai tay đứt gân, trên đầu có nhiều vết chém.

Còn cháu Trang cũng bị nhiều vết chém nghiêm trọng, đang được các bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu phẫu thuật.

Một người ngụ trong hẻm 646 đường 30 tháng 4 kể, khoảng 17 giờ 10 ngày 7.3, anh đi làm về thấy một người đàn ông chạy xung quanh nhà chị Đậm.

“Người này hốt hoảng nói với tôi là trong nhà có người bị chém, gọi ngay công an. Tôi gọi cho công an xong thì gọi một chiếc taxi tới. Khi chiếc taxi chưa tới thì anh này chạy vào nhà bế một cháu bé mình bê bết máu lên xe máy cho một người khác chở đi bệnh viện cấp cứu”, anh Chiến kể.

Mẹ trẻ và con thơ bị chém dã man tại nhà riêng - ảnh 1

Chị Đậm đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa – Ảnh: Nguyễn Long

Tiếp đó anh Chiến cùng hàng xóm vào nhà thì thấy chị Đậm nằm bất động dưới nền nhà. “Tôi thấy máu rất nhiều. Chị Đậm mình đầy máu nên cùng mọi người đưa lên taxi chở đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu”, anh Chiến nói tiếp.

Các nhân chứng kể, trước khi hai mẹ con nạn nhân bị thương, họ hát karaoke trong nhà.

Một lúc sau mọi người nghe tiếng hét cứ tưởng hai vợ chồng chị Đậm cãi nhau nên không ai chạy qua.

Một lúc sau, khi chồng chị Đậm về nhà thì phát hiện vụ việc như trên.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, lúc 20 giờ 30, nghi can chém 2 mẹ con chị Đậm đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi. Nghi can này bị thương nặng ở cổ và tay, nghi do tự sát. Nghi can được xác định tên Phạm Việt Huy, 38 tuổi, là hàng xóm của nạn nhân.