Mẹ nhờ cảnh sát giả vờ bắt con để trị thói ngỗ nghịch

0
2

Cậu bé Sean òa khóc khi bị cảnh sát bắt.

COLUMBUS – Bất lực trước cậu con trai 10 tuổi ngỗ nghịch, một người mẹ 33 tuổi sống tại tiểu bang Georgia, đã phải nhờ cảnh sát giả vờ bắt giữ để dạy cho cậu bé một bài học. Cậu bé Sean, 10 tuổi, thường xuyên tỏ ra hỗn láo với mẹ và giáo viên ở trường. Cảm thấy không thể dạy dỗ cậu con trai 10 tuổi theo cách thông thường, cô Chiquita Hill, một người mẹ đơn thân 33 tuổi sống tại thành phố Columbus, đã nhờ đến cảnh sát địa phương để giúp giải quyết tình hình.

Sự việc xảy ra khi cô Chiquita Hill nghe giáo viên than phiền rằng cậu bé Sean rất hư hỏng và không làm bài tập về nhà. Cô Hill đã khiển trách con trai, nhưng Sean đã cãi lại mẹ rằng: “Con không biết và con không quan tâm”. Tức giận trước thái độ của con trai, cô Hil nói cô sẽ gọi cảnh sát để bắt giữ cậu bé. Nói là làm, cô Hill đã gọi đến Sở cảnh sát để giải thích sự việc và nhờ cảnh sát giúp đỡ. Sau đó, cô dọa Sean rằng, nếu không thay đổi thái độ, em sẽ bị cảnh sát bắt giữ.

Cậu bé Sean không tin vào lời đe dọa của mẹ, cho đến khi có 2 cảnh sát đến gõ cửa nhà với lý do “giúp mẹ cậu bé thực thi công lý”. Bất chấp sự sợ hãi và những dòng nước mắt của Sean, cảnh sát vẫn còng tay và dẫn cậu bé 10 tuổi này ra xe cảnh sát ở bên ngoài. Cô Hill nói, trước khi bắt giữ Sean, cảnh sát đã thảo luận với cô về kế hoạch bắt giữ giả vờ này.

“Tôi muốn thằng bé phải hiểu những hậu quả cho hành động của mình. Tôi chỉ muốn nó sợ, chứ không muốn làm hại con trai tôi, cô Hill nói. Cậu bé Sean đã được cảnh sát thả ra sau 5 phút nhốt trên xe. Sau khi được thả, cậu bé Sean đã lập tức chạy về ôm chầm lấy mẹ, và hứa rằng sẽ không bao giờ dám có thái độ như vậy nữa.

“Tôi không biết rằng cảnh sát đã nói gì với thằng bé, nhưng nó thực sự đã hối lỗi”, cô Hill nói. “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau về những gì đã xảy ra. Và tôi nói rằng thái độ và hành động của con sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh.”

Cô Hill đã chia sẻ câu chuyện của cô và con trai lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng hành động của cô Hill có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý của cậu bé nhỏ tuổi, trong khi nhiều người lại cho rằng cô Hill đã hành động đúng và có một cách đặc biệt để dạy dỗ con trai mình.

:VD:

comments

SHARE