Mẹ Duy Mạnh: ‘Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền’

Mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - bà Lê Thị Lan đã tiết lộ về hình mẫu con dâu lý tưởng trong tương lai.

Trao đổi với Saostar về việc thích một cô con dâu như thế nào trong tương lai? Bà Lê Thị Lan (mẹ Duy Mạnh) cho biết không đòi cao vì gia đình là nông dân.

“Nhà cô thì Duy Mạnh là con nhà nông, không đòi hỏi gì cao sang, chỉ cần cô dâu ngoan hiền là được”, bà Lê Thị Lan nói.

Nói về người yêu Duy Mạnh là Quỳnh Anh – con gái rượu của ông Nguyễn Giang Đông (Chủ tịch CLB Sài Gòn), bà Lan cho biết vẫn thường đến nhà chơi, tức Duy Mạnh đã đưa bạn gái về nhà giới thiệu với bố mẹ.

Hơn hết, Quỳnh Anh đích thực là cô gái ngoan hiền, chịu khó và biết chăm chỉ trong việc kinh doanh. Quỳnh Anh chăm sóc Duy Mạnh rất nhiều kể từ lúc hai người yêu nhau.

Mẹ Duy Mạnh: Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền - Ảnh 1.

Quỳnh Anh, bạn gái của Duy Mạnh.

Duy Mạnh đã quen với Quỳnh Anh từ lúc CLB Man City sang Việt Nam thi đấu. Họ tình cờ gặp nhau, sau đó Duy Mạnh chủ động nhường chỗ ngồi cho Quỳnh Anh. Ấn tượng với sự ga lăng của chàng tiền vệ Việt Nam cùng nước da trắng, Quỳnh Anh và Duy Mạnh quen nhau.

Nói về nước da trắng của Duy Mạnh – một trong những cầu thủ Việt Nam đi đá bóng nhưng có làn da như công tử, bà Lê Thị Lan tiết lộ bí mệ là các thành viên trong gia đình đều trắng, có thể do gen di truyền từ mẹ.

Mẹ Duy Mạnh: Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền - Ảnh 2.

Duy Mạnh có làn da trắng như công tử.

Với bà Lê Thị Lan, Duy Mạnh là đứa con rất ngoan. Sau mỗi lần đi đá bóng thì Duy Mạnh luôn về nhà giúp đỡ bố mẹ làm mọi việc trong nhà.

Hơn hết, Duy Mạnh thuộc mẫu đàn ông rất chiều bạn gái. Duy Mạnh từng viết về Quỳnh Anh khiến cho nhiều fan nữ ghen tị rằng: “Trước giờ, tui đi đá bóng kiếm tiền chưa bao giờ tự mua đồ hiệu cho bản thân. Đi thi đấu ở nước ngoài cũng chỉ xem bà thích gì không để mua quà cho đấy. Bà biết tui thương bà thế nào không?”.

Mẹ Duy Mạnh: Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền - Ảnh 3.

Duy Mạnh có làn da trắng như công tử.

Đáp lại, Quỳnh Anh nói về Duy Mạnh: “Mạnh là chàng trai lãng mạn và tâm lý. Mạnh có thói quen là mỗi lần sang nước ngoài thi đấu sẽ mua vòng tay về tặng mình làm kỷ niệm. Hơn thế, sau mỗi trận bóng, dù mỏi mệt hay bận rộn như thế nào. Mạnh vẫn tranh thủ đến gặp mình, dù chỉ là 5-10 phút”.

Mẹ Duy Mạnh: Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền - Ảnh 4.

Duy Mạnh có làn da trắng như công tử.
Mẹ Duy Mạnh: Nhà tôi là nông dân, chỉ cần cô dâu ngoan hiền - Ảnh 5.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh rất đẹp đôi.

Có một điều mà người hâm mộ nào cũng có thể nhìn thấy là Duy Mạnh giới thiệu bạn gái cực chất trên facebook cá nhân: “Yêu công chúa béo nhất trên đời”. “Công chúa béo”  là biệt danh của Quỳnh Anh được Duy Mạnh đặt cho.

Quỳnh Anh – Duy Mạnh, có lẽ là cặp đôi yêu nhau đẹp nhất của làng bóng đá Việt Nam ở hiện tại, khi cả hai gia đình đều ủng hộ và yêu mến.

Theo Soha