Mẹ của Emily Michelle Trần chết do dùng thuốc lắc quá liều đệ đơn kiện công ty giải trí Mỹ

B Julie Trần, cư dân Anaheim, người mẹ có đứa con gi 19 tuổi qua đời vì bị sốc thuốc tại một lễ hội m nhạc Mỹ vào 2 năm trước, đ đệ đơn kiện cơng ty giải trí Live Nation vì đ cẩu thả và không làm đủ để bảo đảm an tồn cho những người tham dự lễ hội m nhạc do họ tổ chức.

Emily Michelle Trần qua đời vào ngày 4 tháng 8 năm 2014 do sử dụng thuốc lắc qu liều, sau khi được đưa tới bệnh viện El Monte Community Hospital từ The Hard Summer Festival tại Whittier Narrows Recreation Area ở South Menlo.

The Hard Summer Festival l một buổi hịa nhạc điện tử. Ở đây không có ban nhạc m chỉ cĩ những DJ nổi tiếng đến chơi nhạc cho khn giả nhảy. Hầu như người trẻ no ở Mỹ cũng đ cĩ dịp đi dự những buổi nhạc điện tử như vậy. V cũng chính ở đây là nơi thường cĩ những kẻ mang ma túy vào để dụ dỗ những người trẻ tuổi, nh chức trách thường khuyến cáo như vậy.

Đầu tháng 8 năm nay, mẹ của Trần đ đệ đơn kiện chống lại cơng ty giải trí của Mỹ, co buộc Live Nation cố tình bn nhiều vé hơn so với quy định tạo ra một khung cảnh đông đúc và nguy hiểm, cũng như đ thất bại trong việc cung cấp cc dịch vụ y tế v an ninh thích hợp.

“Live Nation đ lm ngơ trước những rủi ro họ biết trước, kiếm lợi từ cc thanh thiếu nin v những người trẻ, những người tin rằng họ đang tham dự một sân chơi được bảo đảm an tồn với cc dịch vụ y tế đầy đủ”, luật sư Arthur G. Lesmez thay mặt mẹ của Trần, bà Juile, người mẹ đơn thân trong nhiều năm chỉ cĩ một đứa con gi duy nhất.

Vụ kiện địi trừng phạt Live Nation để ngăn ngừa những sự việc đau lịng tương tự cĩ thể xảy ra trong tương lai. Tin tức chỉ xuất hiện sau khi gia đình của nạn nhn 19 tuổi này đệ đơn kiện Live Nation, con gi của họ l một trong hai sinh viên đại học đ chết tại lễ hội cng kỳ năm ngoái vì dng thuốc qu liều. Hơn ba ca tử vong đ được bo co tại cc lễ hội gần đây nhất, được tổ chức gần Fontana trong thng qua, mặc d cc nguyn nhn vẫn chưa được xác định. Staff Pro cũng bị kể tn trong vụ kiện ny. Hiện tại, Đại Diện của Live Nation v Staff Pro từ chối bình luận về vụ kiện ny.

:VD:

SHARE