Mẹ bất lực nhìn con bị giang hồ chém: Bị truy sát vì ‘dọa chém đại ca’

0
11

Căn nhà của anh Minh và khoảng sân nơi nạn nhân bị đàn em của Liêm đâm gục tại chỗ – Ảnh: Ngọc Uyên

Hôm nay 18.8, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Cơ quan CSĐT Công an TP. Cà Mau (Cà Mau) vẫn đang ráo riết truy tìm Trương Thành Liêm (33 tuổi, tự Vũ ‘búa’) cùng đồng phạm.

Trước đó, sau khi cùng đàn em truy sát anh Nguyễn Bé Minh (33 tuổi), ngụ ấp Xóm Chùa, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau, khiến nạn nhân bị thương khá nặng phải nhập viện cấp cứu, thì Liêm “lặn” mất khỏi nơi cư trú.

Bà Dư Thị Khê (55 tuổi, mẹ của Minh) khẳng định, Liêm truy sát con bà chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu chứ không liên quan đến việc Minh vay tiền Liêm nhưng không trả lãi trong thời gian dài như lời đồn thổi.

Liên quan đến vụ truy sát, cơ quan điều tra, Công an TP. Cà Mau đã mời thẩm vấn Lê Bé N. (ngụ khóm 9, P.6, TP. Cà Mau), người được cho là đàn em Liêm. Hiện cơ quan điều tra từ chối cung cấp mọi thông tin vì vụ việc đang điều tra.

Như báo chí thông tin, trưa 16.8, Minh đến nhà của ông K. (cha vợ Liêm, ở P.6, TP. Cà Mau) nhậu thì xảy ra cự cãi với Liêm, nên Liêm đánh vào mặt Minh và Minh đòi lấy dao chém Liêm thì được mọi người can ngăn. Sau đó Liêm bắt cha mẹ Minh phải chở Minh qua xin lỗi, nếu không thì sẽ san bằng nhà và giết Minh vì Minh làm mất mặt, sỉ nhục Liêm. Liêm cho rằng trước giờ không ai dám nói chém hay hăm dọa Liêm như Minh.

Đến chiều ngày 16.8, vẫn không thấy cha mẹ của Minh đưa Minh đến xin lỗi mình nên Liêm kéo theo khoảng 20 đàn em vào nhà truy sát Minh. Liêm bỏ qua lời năn nỉ, quỳ lại của mẹ Minh.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP. Cà Mau đang ráo riết làm rõ và truy bắt những người tham gia truy sát.

Theo Thanh niên