Mẹ Bằng Kiều ‘trách cứ’ danh hài Thúy Nga khi bị chỉ trích khoe nhà 2000 mét vuông bên Mỹ

Mới đây, mẹ của nam ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ lên tiếng khi bị chỉ trích làm màu, khoe mẽ căn nhà 2000 mét vuông bên Mỹ. Cụ thể, trên kênh Youtube, danh hài Thúy Nga đã đăng tải đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc ngỡ ngàng của cô khi đến thăm căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ của ca sĩ Bằng Kiều.

774

Bên cạnh đó, mẹ Bằng kiều còn hào hứng chia sẻ về phương pháp dạy con thời bao cấp, khó khăn của bà: “Nguyên tắc của tôi trước giờ luôn là phải trả tiền khi mua bán. Tôi không bao giờ thích ăn free ở cửa hàng như một số người.

Ngày xưa tôi bán hàng ăn. Nhà tôi đông con mà cho chúng nó ăn không thì tôi chết à.

Nhà tôi lúc đó mười mấy đứa con. Đứa nào không đi làm, còn đi học, ở nhà tôi nuôi thì tôi cho ăn free, còn đã đi làm là phải trả tiền ăn cho tôi. Nó đi làm rồi, có lương mà tôi lại phải nuôi nó nữa thì có mà chết.

Tôi thậm chí còn mua cho mỗi đứa một chiếc xe đạp để đi làm. Xe đạp ngày đó là cả một gia tài chứ ít gì đâu. Đi làm có lương cũng tự tiêu, không đưa mẹ. Vậy thì ăn của tôi phải trả tiền cho tôi.

Bây giờ đi làm rồi về đòi ăn phở free mẹ nấu, không bao giờ có chuyện đó”.

“Ngày xưa bao cấp nhưng nhà tôi cũng có đến tận hai cái tủ lạnh, một tủ lạnh để đồ ăn của nhà, một tủ lạnh để đồ bán hàng. Thịt lợn, thịt gà để ở cả hai tủ lạnh, muốn ăn thì lấy ở tủ lạnh của nhà nhưng không bao giờ được phép lấy vào tủ lạnh của mẹ.

Tôi buộc phải làm như thế, nhà đông con, mỗi đứa chặt một miếng gà, xẻo một miếng thịt lợn, thịt bò thì làm sao tôi tính toán tiền hàng được. Tủ lạnh của nhà thì thích ăn gì tự vào lấy, tự nấu nướng mà ăn.

Tôi bán phở, đứa nào đi làm có lương mà muốn ăn thì phải trả tiền. Tất nhiên, tôi chỉ lấy vốn chứ không lấy lãi, bán 5 ngàn thì lấy nó 3 ngàn thôi. Tuần nào chúng nó cũng đi về ăn ầm ầm nhưng vẫn vui vẻ trả tiền. Đấy là nguyên tắc của tôi.

Nhà bán hàng mà con cái cứ ăn rồi dắt bạn dắt bè đến ăn chùa thì có mà chết tôi”, mẹ Bằng Kiều tâm sự.

Ngoài ra, bà cũng trách Thúy Nga khi chia sẻ căn nhà 2000 mét vuông của con trai trên mạng xã hội: “Mày bảo nhà tao 2000 mét làm người ta nói tao già mà nổ, khổ thân tao, già thế này có biết nổ là gì đâu. Đang nói chuyện bà con với nhau thế này, đem lên mạng họ cứ bảo nổ. Bà già rồi, bà nổ làm gì”.

“Một đời tôi không biết khoe là gì”, mẹ Bằng Kiều tâm sự với mẹ Thúy Nga. Đồng cảm với nỗi lòng của người bạn già, mẹ Thúy Nga liền tới ôm hôn mẹ ca sĩ Bằng Kiều thắm thiết khiến nữ danh hài vô cùng sửng sốt: “Má Thúy Nga hôn má Bằng Kiều mà Thúy Nga với Bằng Kiều chưa bao giờ hôn má nhau”.

Hiện tại, đoạn video clip chiêm ngưỡng căn nhà 2000 mét vuông của ca sĩ Bằng Kiều tại Mỹ trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

PV