Mẹ bận “phê” ma túy, con gái 9 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể

0
16

Ảnh minh họa.

Trang tin Mirror (Anh) ngày 5-4 cho biết 4 nghi phạm tuổi từ 20-36. Danh tính những tên này được xác định là Larson RonDeau – 36 tuổi, Josiah RonDeau – 20 tuổi, Jerry Flatlip – 29 tuổi và Randall Flatlip – 26 tuổi.

Vụ tấn công tình dục xảy ra hôm 3-4. Bé gái 9 tuổi cùng mẹ đến thăm nhà một người bạn ở TP Vernal, bang Utah – Mỹ nhân dịp Lễ Phục sinh. 4 gã đàn ông nói trên cũng được mời đến tham dự.

Theo Văn phòng Cảnh sát hạt Unitah, người mẹ lúc đó bỏ con gái ở lại một mình rồi chui vào ga-ra ô tô để hút ma túy. Nhìn thấy cô bé chỉ có một mình, 4 tên “yêu râu xanh” đưa em vào một căn phòng khác. Tại đây, chúng thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Khi người mẹ quay trở lại, bà thấy quần áo, đầu tóc con gái rối bời. Cô bé nói mẹ chở mình về nhà, sau đó kể lại vụ việc.

Người mẹ lập tức báo cảnh sát bắt giam các nghi phạm. Văn phòng Cảnh sát hạt Unitah đã nhanh chóng mở cuộc điều tra sau khi toàn bộ 4 gã đàn ông bị tạm giữ để thẩm vấn.

Tại ngôi nhà nơi bé gái bị tấn công tình dục, cảnh sát tìm thấy bộ đồ giường (chăn, ga, gối, nệm) dính máu và một loại ma túy chứa chất paraphernalia.

Tất cả nghi phạm bị buộc tội hiếp dâm, trong khi bé gái đang được nhà chức trách Utah chăm sóc.