Mẹ bán con làm nô lệ tình dục để đổi lấy ma túy

0
2
April Corcoran khóc khi nghe tòa tuyên án 51 năm tù.
OHIO – Một phụ nữ sống tại Ohio vừa bị tuyên án 51 năm tù vì bán con gái 11 tuổi làm nô lệ tình dục để mua ma túy. Bản án được đưa ra cho April Corcoran, 32 tuổi, tại tòa án thành phố Cincinnati, Ohio hôm 19 tháng 7. Corcoran nói rằng cô ta vô cùng xấu hổ vì đã bán đứng con gái. Tuy nhiên, thẩm phán Leslie Ghiz cho rằng, bà mẹ này chưa bao giờ hối cải về những gì đã làm.

Tháng trước, Corcoran đã thừa nhận nhiều tội danh về đồng lõa cưỡng hiếp, buôn người và làm hại trẻ em, với chi tiết gia trọng là gây hại cho chính con ruột của mình. Người mẹ này còn dùng ma túy làm phần thưởng cho con gái khiến cô bé bị ngộ độc nhiều lần.

Shandell Willingham, 42 tuổi, kẻ bán ma túy cho Corcoran, đã cưỡng hiếp cô bé, ép em phải quan hệ bằng miệng và quay phim hành vi đồi bại của hắn. Sự việc xảy ra trong khoảng từ tháng 2 tới tháng 6, 2014 tại nhà của Willingham.

Willingham từng bị truy tố các tội liên quan đến ma túy và ấu dâm. Kẻ này hiện đối mặt những cáo buộc tương tự Corcoran.

“Tôi đã đưa ra những lựa chọn ích kỷ, khủng khiếp, gây ảnh hưởng đến quãng đời còn lại của con gái. Tôi phải chịu đựng cảm giác tội lỗi và xấu hổ mỗi ngày”, Corcoran nói tại tòa.

Ông bà của nạn nhân hy vọng lấy lại được công bằng cho cháu gái họ, và đồng ý rằng Corcoran cần phải bị giam giữ để không thể gây hại cho bất kỳ ai khác.

“Tôi đã gặp cháu gái và nghe thấy giọng nói yếu ớt của nó. Thật kinh khủng. Sao mẹ nó có thể làm như thế? Tôi không biết liệu cháu gái mình còn có thể sống bình thường như những đứa trẻ khác hay không”, mẹ của Corcoran nói.

Con gái Corcoran hiện 13 tuổi, đang sống cùng cha ruột và mẹ kế.

:VD:

SHARE