Mẹ ác quỷ cho phép người đàn ông cưỡng bức con gái 15 tuổi đến mang thai rồi lên kế hoạch giết cháu ngoại từ trong bụng mẹ

Thay vì yêu thương con cái như những bậc phụ huynh khác thì người mẹ này lại đẩy đứa trẻ của mình vào cuộc đời không khác gì địa ngục.

Mới đây, Sharon Baker, cư dân tiểu bang Tây Virginia (Mỹ), bị bắt vì tội cho phép người đàn ông tên Daniel Atwell, 24 tuổi, cưỡng bức con gái chỉ mới 15 tuổi (danh tính được giữ bí mật để bảo vệ nạn nhân) đến nỗi mang thai. Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ ác quỷ này còn kết hợp với chị gái âm mưu giết chết cháu ngoại vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ, gây ra tội ác khó dung thứ. Theo đó, vào đầu năm nay, Daniel sau khi nhận được sự cho phép của Sharon đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái bà tại nhà riêng của em. Theo cáo buộc, sau khi con gái mang thai, Sharon tiếp tục cùng chị gái là Sherry Kirk, 62 tuổi, lên kế hoạch khiến đứa trẻ sảy thai. Cảnh sát tin rằng Sherry đã mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho cháu gái uống để bỏ đi cái thai. Sau khi bị bắt, Sharon còn thừa nhận bà và chị gái định mua dung môi cho con uống để đảm bảo cái thai biến mất vĩnh viễn.
Mẹ ác quỷ cho phép người đàn ông cưỡng bức con gái 15 tuổi đến mang thai rồi lên kế hoạch giết cháu ngoại từ trong bụng mẹ - Ảnh 2.
Khu vực nhà ở của gia đình Sharon, nơi bà buộc con gái phải sống cuộc đời địa ngục. Vào ngày 27/7 vừa qua, chính con gái Sharon đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và trung tâm bảo vệ trẻ em. Đứa trẻ khẳng định em bị mẹ bắt uống dung dịch nhựa thông. Hiện tại, cảnh sát vẫn tích cực làm rõ xem liệu việc nạn nhân sảy thai có phải là do 2 chị em Sharon gây ra hay không. Sherry đã bị bắt với cáo buộc cố ý giết hoặc làm bị thương người khác bằng chất độc. Trong khi đó, cả Sharon và Daniel bị buộc tội tấn công tình dục nhưng vẫn đang tại ngoại. Nạn nhân đang được chăm sóc tại trung tâm xã hội. (Nguồn: Metro)