McGregor muốn 100 triệu đôla nếu đấu Mayweather

0
19

Conor McGregor đang là hiện tượng của làng võ thế giới sau khi trở thành người đầu tiên sở hữu hai đai vô địch UFC cùng lúc vào cuối tuần qua. Ngôi sao võ tự do (MMA) đã buông lời thách thức tới độc cô cầu bại làng boxing là Floyd Mayweather và muốn hưởng số tiền lên tới 100 triệu đôla.

“Hắn ta muốn một trận đấu boxing. Hắn ta muốn chơi theo luật boxing mà không phải một cuộc chiến thật sự”, McGregor nói với đám đông khi có mặt tại hộp đêm nổi tiếng New York là 1 Oak.

“Hãy nói với Floyd (Mayweather) và Showtime (kênh truyền hình ký hợp đồng với Mayweather) là tôi đang tới. Hãy bảo hắn ta tới trụ sở Showtime và chuẩn bị sẵn 100 triệu đôla tiền mặt. Tôi sẽ đấu với hắn dưới luật boxing bởi hắn sợ phải chiến đấu thật sự”.

Hai ngày trước, Mayweather đã trả lời với trang TMZ rằng so sánh McGregor với anh là sự thiếu tôn trọng. Võ sĩ 39 tuổi cho rằng McGregor không bất bại tới 20 năm và chơi những trận đấu kiếm hàng trăm triệu đô như anh từng làm trong làng boxing.

Những tin đồn về trận đấu giữa hai võ sĩ đình đám của làng MMA và boxing đã kéo dài trong suốt năm 2016. McGregor được cho là sẵn sàng thượng đài theo thể thức boxing nếu hoàn tất các điều khoản tài chính. Võ sĩ người Ireland thừa nhận Mayweather sẽ không bao giờ chấp nhận thi đấu trong một trận theo luật MMA.

Trong luật MMA, các võ sĩ được dùng mọi bộ phận và đòn thế để tấn công chỉ trừ cắn, đánh vào hạ bộ và sau đầu, móc mắt và giật tóc. Trong khi đó boxing hạn chế rất nhiều và chỉ sử dụng đòn tấn công từ hai tay vào thân trên.

Theo Vnexpress

SHARE