MC Phan Anh lên tiếng về chương trình “60 phút mở” gây xôn xao

0
14

Ngay sau khi chương trình “60 phút mở: Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?” của Đài truyền hình Việt Nam lên sóng vào tối qua (29/5) đã lập tức tạo ra cuộc tranh cãi trên cộng đồng mạng.

MC Phan Anh lên tiếng về chương trình 60 phút mở gây xôn xao - Ảnh 1.

 MC Phan Anh.

Trong chương trình, MC Phan Anh trong vai trò khách mời đã liên tiếp bị host của chương trình – BTV Tạ Bích Loan và một số khách mời khác gây sức ép bằng những quan điểm tranh luận khá gay gắt.

Sự việc bắt nguồn từ một bài viết chứa thông tin không chính xác được MC Phan Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng chương trình này không khác gì một “cuộc đấu tố”, hay một “phiên tòa xét xử”. Còn MC Phan Anh giống một nạn nhân hoặc một luật sư đang tự bào chữa cho mình.

Tuy nhiên, trong khi dân mạng đang bàn tán rất xôn xao về sự việc này thì mới đây, MC Phan Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân, để giải tỏa khúc mắc trong lòng mọi người cũng như để xoa dịu dư luận.

Anh viết: “Xin cám ơn những người bạn! Và xin vui lòng tôn trọng những ý kiến khác biệt! Hãy trao đổi một cách bình tĩnh, văn hoá.

Họ trong đời sống đều là người tôi quý mến và ngược lại tôi tin không có thù ghét gì tôi cả.

Mong cả nhà thông cảm bố cháu xin phép chậm trả lời vì đang đưa cả nhà đi nghỉ hè. Chúc một tuần mới đầy hào hứng tới tất cả”.

Cách đây 2 ngày khi chương trình chưa lên sóng, MC Phan Anh cũng đăng tải một bức ảnh chụp với toàn bộ khách mời và BTV Tạ Bích Loan lên Facebook.

Trong bức ảnh này, MC Phan Anh cười rất rạng rỡ và nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh với mọi người, không hề giống “vừa trải qua một cuộc chiến”.

Cùng với đó, anh cũng cho biết thêm: “Do thời lượng phát sóng nên bị cắt nhiều rồi. Trông vậy chứ sau khi ghi hình mọi người đều đồng quan điểm ấy mà”.

Được biết, hiện tại anh đang cùng gia đình đi du lịch và MC Phan Anh cũng không muốn cuộc tranh cãi này bị đẩy đi xa hơn.

MC Phan Anh lên tiếng về chương trình 60 phút mở gây xôn xao - Ảnh 2.

Cũng liên quan đến sự việc này, sáng nay, nhiếp ảnh gia Na Sơn – một khách mời cũng có mặt trong buổi thảo luận hôm ấy đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia này thì do thời lượng chương trình bị biên tập nhiều nên nội dung có ảnh hưởng theo chiều hướng “bất lợi” cho Phan Anh chứ thật sự diễn ra khác.

Bên cạnh đó, anh cũng bật mí thêm một số tình tiết xuất hiện trong buổi ghi hình hôm đó mà không được đưa lên sóng.

MC Phan Anh lên tiếng về chương trình 60 phút mở gây xôn xao - Ảnh 3.

Chia sẻ của nhiếp ảnh gia Na Sơn

Theo Trí Thức Trẻ

SHARE