MC Kỳ Duyên rút khỏi chương trình ‘Cười xuyên Việt 2015’

0
19

MC Kỳ Duyên xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình “Cười xuyên Việt 2015”.

Cuối tháng 10, Kỳ Duyên về nước dự họp báo chương trình Cười xuyên Việt 2015 với vai trò giám khảo. Tuy nhiên, trong tập đầu tiên phát sóng ngày 5/11, khán giả chỉ thấy phần thi của thí sinh mà không có sự xuất hiện của giám khảo nào, gồm cả Kỳ Duyên. Trước đó, MC hải ngoại từng chia sẻ sự háo hức khi lần đầu ngồi ghế “nóng” chương trình truyền hình tại Việt Nam. Trước sự việc này, rộ lên thông tin cho rằng Kỳ Duyên bị cắt sóng.

Bà Ngọc Hân, người đại diện của MC Kỳ Duyên ở Việt Nam, chia sẻ không có chuyện MC hải ngoại bị cắt sóng. Do không thống nhất được lịch quay hình với nhà sản xuất nên Kỳ Duyên đã chủ động cắt hợp đồng làm giám khảo của chương trình trước khi phủ sóng. “Kỳ Duyên cũng chưa quay hình cho Cười xuyên Việt một số nào cả”, bà Hân nói.

Đại diện nhà sản xuất Cười xuyên Việt 2015 giải thích việc không có hình ảnh ban giám khảo trong tập 1 là vì thời gian diễn của thí sinh kéo dài đã ảnh hưởng đến thời lượng phát sóng chương trình. Ban tổ chức quyết định cắt hết phần giám khảo.

Ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc Đài Vĩnh Long – xác nhận khi đài nhận dữ liệu tập 1 của nhà sản xuất đưa sang, không có hình ảnh giám khảo. “Việc MC Kỳ Duyên về nước làm giám khảo đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. MC không sắp xếp được lịch thu hình nên sẽ không tham gia chương trình nữa chứ không có chuyện cắt sóng”, ông Nguyên khẳng định.

Chương trình Cười xuyên Việt 2015 ra mắt năm 2014 dành cho những người yêu thích hài kịch thể hiện tài năng trên sân khấu. Giám khảo mùa đầu tiên là: NSND Ngọc Giàu, Kiều Oanh, Trấn Thành. Mùa thứ hai, nhà sản xuất thực hiện phiên bản dành cho nghệ sĩ. Việt Hương, Trấn Thành, NSƯT Đức Hải, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được mời ngồi vị trí “cầm cân nảy mực”.