‘Mây mưa’ quá đà ở ghế sau khiến xe trôi tuột xuống hồ, cặp đôi tử vong do ngạt nước

Mirror đưa tin, ngày 20/6, cảnh sát Nga đã tìm thấy thi thể của một cặp tình nhân trong chiếc xe ô tô chìm nghỉm dưới hồ ở thành phố Volograd, Nga.

Danh tính của cặp đôi được xác định là Evgeny Chernov và Yana Kryuchkova (cùng 22 tuổi, người Nga). Trong đó, Evgeny Chernov là giáo viên dạy thể dục.

Trước đó, người thân của cặp đôi này đã thông báo tới cảnh sát về sự mất tích của họ khi họ cùng nhau lái xe đi dã ngoại tại một hồ nước ở Volograd. Sau khi tiến hành tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy chiếc Niva, một chiếc xe do Nga sản xuất, bị chìm dưới đáy hồ. Hiện chiếc xe đã được đưa lên khỏi hồ, trong khi thi thể của hai người được tìm thấy ở hàng ghế sau.

Theo báo chí địa phương, cặp đôi trẻ đậu xe sát hồ và làm ‘chuyện ấy’ ở hàng ghế sau trong khi chiếc xe không kéo phanh tay. Có vẻ như cặp đôi ‘mây mưa’ quá sung khiến chiếc xe tự động lăn bánh, phi thẳng xuống hồ nước Volograd. Thầy giáo thể dục và người bạn gái đã không thể thoát được ra ngoài khi chiếc xe chìm nghỉm xuống nước.

Chiếc xe Niva, tương tự loại xe mà cặp đôi đã sử dụng khi vụ việc xảy ra

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm

“Cặp đôi đã làm rung xe khiến chiếc xe lăn bánh xuống dốc và lao thẳng xuống hồ. Đây là một vụ tai nạn thương tâm”, một nhân viên điều tra cho biết

Theo Khám phá

SHARE