Máy bay 19 triệu euro của Cris Ronaldo gặp nạn

0
7
Vụ tai nạn trên xảy ra vào tối hôm qua 29/9. Chiếc máy bay thuộc sở hữu của ngôi sao Real khi đang hạ cánh xuống sân bay El Prat thì bộ phận hạ cánh gặp trục trặc kỹ thuật và đi trật ra khỏi đường ray. Sự cố khiến phần bánh trước của máy bay bị hư hỏng nặng.
Khi sự cố xảy ra, quản lý sân bay lập tức thực hiện các biện pháp khẩn cấp. Một đường băng phải đóng cửa trong một thời gian ngắn sau vụ việc.
Khá may mắn là vụ tai nạn trên chỉ khiến một phi công bị thương nhẹ. Đáng chú ý, Ronaldo cùng người thân của mình không có mặt trong chuyến bay này. Theo nguồn tin của tờ Mirror thì một công ty đã thuê lại máy bay của Ronaldo khi thực hiện chuyến bay xảy ra sự cố.
Được biết, chiếc máy bay gặp nạn của CR7 có tên Gulfstream G200 và từng được ngôi sao người Bồ Đào Nha mua với giá 19 triệu euro.
Phi cơ này có thể chở 10 hành khách, và có đầy đủ mọi tiện nghi từ phòng tắm cho tới phòng bếp… Bản thân CR7 cũng thường xuyên sử dụng máy bay này để đi du hý mỗi khi rảnh rỗi.
Ronaldo vừa cùng Real trở về Tây Ban Nha sau trận đấu tại Champions League với Dortmund. Trận này, Ronaldo ghi bàn mở tỉ số, song cuối cùng thì Real vẫn để chia điểm sau tỉ số hòa 2-2.
Theo Bóng Đá Số
SHARE