Mâu thuẫn trong đám cưới, một thanh niên bị đâm chết

0
15

Nơi xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Tuấn Ngọc

Theo ông Lộc, ngày 7.8, ông Chu Văn Canh (60 tuổi, ngụ tại xóm 5, xã Quỳnh Lương) tổ chức cưới vợ cho con trai út là anh Chu Văn Qúy (23 tuổi) tại nhà riêng.

Khoảng 21 giờ 10 phút cùng ngày, một nhóm thanh niên của họ nhà gái đến nhà ông Canh để ăn kẹo, uống nước. Tại đây, anh Hồ Bá Trung (20 tuổi, ngụ tại xóm 6, xã Quỳnh Lương) rủ anh Hồ Thân Thương (25 tuổi, ngụ cùng xã, họ nhà trai) lên nhảy. Trong lúc nhảy, anh Trung và anh Thương xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau đó gia đình ông Canh ra can ngăn và giữ anh Thương lại.

Anh Trung sau đó bỏ ra ngoài cổng và tiếp tục đánh nhau với một nhóm thanh niên khác. Trong lúc xô xát, anh Trung bị đâm 2 nhát vào vùng kín gây chảy máu nhiều và gục tại chỗ. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng, anh Trung được bệnh viện chuyển lên Bệnh viện đa khoa Nghệ An và tử vong sau đó.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Lương và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường và bảo vệ an ninh trật tự sau khi vụ án mạng xảy ra.

“Anh Trung bị đâm hai nhát sâu vào vùng kín và bị tụ máu trong ở đầu cùng với nhiều vết xây xước ở lưng và vùng ngực”, ông Lộc cho biết.

Sáng nay 8.8, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ án. Sau khi gây án, nghi phạm đâm chết anh Trung đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện lực lượng công an đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Theo Thanh niên