Mâu thuẫn, nghịch tử siết cổ mẹ đến chết

0
10

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án con siết cổ mẹ đến tử vong

Tin tức An ninh cập nhật liên tục tại 24H. Tin điều tra trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị pháp luật truy nã. Tin mới nhất vụ thảm sát ở Bình Phước

Chiều ngày 14.7, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An), sau khi điều tra, cơ quan này đã tạm giữ hình sự Vương Đình Khánh (SN 1994) trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc để điều tra vụ việc siết cổ mẹ đến chết.

Theo đó, vào sán 13.7, người thân và hàng xóm nhận được hung tin bà Nguyễn Thị Vân (48 tuổi) đột ngột qua đời nên mọi người tập trung ở nhà nạn nhân rất đông để chia buồn với gia đình.

Khi người thân trong gia đình tổ chức tắm rửa cho bà thì phát hiện trên cổ của nạn nhân có nhiều vết bầm tím nên đã âm thầm trình báo với cơ quan công an.

Ngay lập tức Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại nhà nạn nhân và bước đàu xác định, bà Vân tử vong do có sự tác động của ngoại lực. Người thân đã yêu cầu khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra khẳng định, bà Vân tử vong do vị siết cổ đến chết nên bắt đầu điều tra. Trong quá trình điều tra, xác định Vương Đình Khánh – con nạn nhân là người duy nhất ở với bà trước khi bà chết nên đã mời Khánh lên CQĐT lấy lời khai.

Tại CQĐT, Vương Đình Khánh bước đầu khai nhận do mâu thuẫn với mẹ nên đã ra tay siết cổ mẹ đến tử vong. Được biết Khánh là con út trong gia đình. Khánh là người ít nói, hay nổi khùng và thường xuyên gây gổ và đánh đập người trong gia đình. Trước khi giết mẹ, Khánh là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh.

Được biết, hiện Khánh đã bị khởi tố và bắt tạm giam, riêng thi thể của bà Vân đã được người thân và gia đình an táng.

Theo (Danviet.vn)