Mẫu teen đốn tim Ronaldo, khiến anh trốn bồ tòm tem…

Báo chí TBN đồn, Ronaldo lại lừa dối cô người yêu Georgina Rodriguez để vụng trộm với một em siêu mẫu tuổi teen.

Thời gian vừa qua, Ronaldo tỏ ra rất hạnh phúc với bạn gái Georgina Rodriguez sau khi cô nàng sinh cho ngôi sao người Bồ một bé gái. Những tưởng đã có tới 4 mặt con sẽ giúp tiền đạo của Real Madrid bỏ thói trăng hoa, nhưng không phải.
Hôm qua, một số tờ báo TBN đã loan tin, Ronaldo đã bị một mẫu teen đốn tim khi anh đi tham dự một show diễn thời trang ở thủ đô Madrid. Được biết, thiếu nữ đó là Josephine Skriver, năm nay mới bước sang tuổi 17 và là viên ngọc quý của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret.
Ronaldo đã hoàn toàn bị thu hút và đắm đuối khi thấy Josephine bước ra trên sàn catwalk. Ngay sau buổi trình diễn thời trang kết thúc, tiền đạo 32 tuổi đã tìm mọi cách để xin thông tin cá nhân của mẫu teen xinh đẹp này.
Với danh tiếng và khả năng cua gái thượng thừa của mình, Ronaldo chỉ mất 2 ngày để tán đổ Josephine. Được biết, trong khoảng thời gian cô bạn gái Georgina mới sinh và tập trung chăm con nhỏ, Cr7 đã thường xuyên hẹn hò và đưa mẫu teen này vào một trong những khách sạn sang trọng của anh để… hành lạc.
Mời các bạn chiêm ngưỡng thân hình tuyệt mỹ của người mẫu 17 tuổi, Josephine Skriver khiến Ronaldo say như điếu đổ.
SHARE