Matip muối mặt sau khi Cameroon vô địch CAN

Trung vệ của Liverpool, Joel Matip bị nhiều CĐV trêu chọc sau khi Cameroon vô địch CAN Cup 2017.

Matip muối mặt sau khi Cameroon vô địch CAN
Cuối năm ngoái Joel Matip có trong danh sách triệu tập dự CAN Cup 2017 của ĐT Camaroon. Thế nhưng, trung vệ này đã từ chối lên tuyển để ở lại phục vụ Liverpool.
Nhưng khá đáng tiếc cho Matip, bởi nếu lên tuyển, anh đã có cơ hội vô địch CAN Cup cùng ĐT Camaroon. Trong trận chung kết trên sân Stade de l’Amitié diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Camaroon đã đánh bại Ai Cập để lần thứ 5 vô địch giải đấu.
Sau khi Camaroon lên ngôi vô địch, đã rất nhiều NHM buông lời trêu chọc trung vệ của Liverpool. Đáng chú ý, việc Camaroon đoạt chức vô địch chỉ đến không lâu sau khi Matip cùng Liverpool thất bại 0-2 trước Hull City tại Premier League.
“Đây là cách mà Matip và những cầu thủ Cameroon không chịu thi đấu cho ĐTQG xem trận chung kết vừa rồi”, tài khoản Michael Oti Adjei viết.
%image_alt%
“Joel Matip khi Ai Cập có bàn thắng vươn lễn dẫn trước và sau khi Aboubakar ghi rằng bàn thắng muộn cho Cameroon”, tài khoản SC: EdemReigns chia sẻ.
Trong khi đó tài khoản “Soccer Nation” đang tải một đoạn video kèm dòng trạng thái: ” Đây là Matip lúc gặp người khuyên anh từ bỏ ĐT Cameroon và giờ họ là nhà vô địch Châu Phi.”
%image_alt%
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.564 seconds.