Mất trắng 6,7 triệu, M.U “làm nhục” Schweinsteiger

0
9
Bên cạnh việc công bố doanh thu kỷ lục 515,3 triệu bảng, bản báo cáo tài chính năm 2016 của Man Utd còn đưa ra rất nhiều con số đáng chú ý, trong đó bao gồm cả khoản tiền 8,4 triệu bảng bồi thường cho Louis van Gaal và ban huấn luyện cũ.
Ngoài ra, ở phần phụ lục đặc biệt, Quỷ đỏ đã liệt kê ra khoản tiền lên đến 6,7 triệu bảng chi phí tổn thất “liên quan đến việc sụt giảm giá trị của một cầu thủ không còn được coi là thành viên của đội hình một”.
Cho dù không ghi hẳn tên tuổi Schweinsteiger nhưng ai cũng có thể hiểu bản báo cáo của Man Utd nhắm đến tiền vệ 32 tuổi này.
Sau khi Jose Mourinho lên thay Van Gaal, ông đã thẳng tay gạch tên Schweinsteiger và đẩy ngôi sao người Đức xuống đội dự bị của Man Utd. Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Schweinsteiger không thể tìm được bến đỗ mới và buộc phải ở lại Old Trafford đợi chờ cơ hội.
Tiền vệ này tuyên bố anh “luôn sẵn sàng bất cứ khi nào đội bóng cần”. Tuy nhiên, Mourinho nhấn mạnh khả năng cho Schweinsteiger thi đấu một lần nữa ở Man Utd là rất khó xảy ra.
Theo Bóng Đá Số