Mất danh hiệu xuất sắc nhất 2017, Kroos giận tím mặt

0
13
Theo Volker Struth, sở dĩ ông cùng Toni Kroos ngạc nhiên vì Philipp Lahm đoạt được danh hiệu nói trên là do họ nghĩ, Toni Kroos, sau một mùa bóng quá xuất sắc cùng Real và tuyển Đức mới xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức.
“Philipp Lahm gặt hái được rất nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp, không ai nghi ngờ điều đó cả. Thế nhưng một tạp chí bóng đá yêu cầu các thành viên của mình bình chọn ‘cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2017’, không ai nghi ngờ Toni Kroos xứng đáng với danh hiệu này.
Đây là ý kiến của riêng tôi nhưng rất nhiều người trong và ngoài nước Đức đều nói với tôi như thế. Philipp Lahm là một cầu thủ khác thường, rõ ràng như thế. Tuy nhiên, bình chọn anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức 2017 quả là một sự lố bịch.
Chúng tôi ngạc nhiên và thất vọng vì điều này”, Volker Struth, đại diện của Toni Kroos nói với vẻ giận dữ.
Thực ra, trước khi Volker Struth lên tiếng đã có nhiều ý kiến không đồng tình với việc chọn Philipp Lahm là Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2017 và cho rằng BTC đã quá ưu ái với cựu thủ quân Bayern nhằm tôn vinh danh thủ này khi anh giải nghệ sau mùa giải vừa qua.
Theo Bóng Đá Số
SHARE