Massachusetts: Thiếu niên bị tình nghi chặt đầu bạn học

0
7

Một thiếu niên 16 tuổi bị bắt và bị truy tố tội sát nhân liên quan đến cái chết của một bạn học, cũng 16 tuổi, sau khi thi thể mất đầu của nạn nhân được tìm thấy bên bờ sông Merrimack River ở thành phố Lawrence, tiểu bang Massahusetts.

LAWRENCE, Massachusetts (NV) – Một thiếu niên 16 tuổi bị bắt và bị truy tố tội sát nhân liên quan đến cái chết của một bạn học, cũng 16 tuổi, sau khi thi thể mất đầu của nạn nhân được tìm thấy bên bờ sông Merrimack River ở thành phố Lawrence, tiểu bang Massahusetts.

Bản tin của Fox News cho hay biện lý Essex County, ông Jonathan Blodgett, nói rằng Matthew Burges bị bắt vào sáng ngày Thứ Bảy.

Thi thể với đầu và hai tay bị chặt của học sinh Lee Manuel Viloria-Paulino, 16 tuổi, được một phụ nữ dắt chó đi dạo tìm thấy ở bờ sông vào ngày Thứ Năm.

Cảnh sát sau đó tìm thấy đầu của nạn nhân vứt bỏ cách đó không xa.

Thiếu niên này được báo cáo mất tích từ hai tuần qua, lần cuối cùng được nhìn thấy ở nhà ông bà nội tại thành phố Lawrence hôm 18 Tháng Mười Một.

Cả hai thiếu niên này cùng học tại trường trung học Lawrence.

Biện Lý Blodgett nói em Burges sẽ được đưa ra trình diện trước tòa ngày Thứ Hai với cáo buộc sát nhân cấp một và sẽ bị xét xử như người lớn.

Ông bà của nạn nhân khi phát biểu với báo chí cáo giác rằng cơ quan công lực đã không chú ý đến việc cháu họ bị mất tích, không có nhiều nỗ lực tìm kiếm vì họ là người da đen-hispanic và nghèo

:NV:

SHARE