Masachusetts: Tìm thấy 12 xác chết trong kho chứa đồ

 Tin tức về vụ tìm thấy các xác chết được loan tải trên đài truyền hình địa phương. (Hình: Chụp lại từ video)

BOSTON, Massachusetts (Reuters) – Cuộc điều tra một nhà quàn ở tiểu bang Massachusetts đã trở nên ghê rợn khi giới hữu trách tìm thấy 12 xác chết để trong một nơi cho thuê chứa đồ bên ngoài thành phố Boston, và do chủ nhà quàn này, Joseph O’Donnell, đứng tên thuê.

Cảnh sát vào chiều tối ngày Thứ Năm thu hồi 12 xác người tại một nơi cho thuê chứa đồ ở thành phố Weymouth, tiểu bang Masschusetts, nằm cách Boston chừng 20 km về phía Ðông Nam, theo Biện Lý quận Suffolk, ông Daniel Conley.

Phát giác này xảy ra một ngày sau khi cảnh sát tìm thấy tro cốt người chết tại một nơi chứa đồ khác, cũng do cùng người đứng tên thuê, tại Sommerville, nằm về phía Bắc Boston.

O’Donnell, 55 tuổi, bị bắt hồi Tháng Tư và bị truy tố hai tội trộm cắp tài sản sau khi nhận số tiền đặt cọc là $12,000 từ một gia đình để chuẩn bị tang lễ nhưng không tiến hành được mà cũng không trả lại tiền.

Giới chức công lực cho hay họ không tin rằng các xác chết tìm thấy là nạn nhân của hành vi bạo động nào. Cảnh sát nói rằng đang tìm cách nhận diện các thi hài và thông báo cho thân nhân.

Ông Conley cho biết ưu tiên hàng đầu hiện nay là nhận diện các xác này nhưng đây sẽ là công việc đòi hỏi thời gian và nhân lực. (V.Giang)

SHARE