Maryland: Giáo viên dụ dỗ học sinh quay video ấu dâm

0
14

Nghi can Deonte Carraway và trường tiểu học nơi xảy ra sự việc.

MARYLAND – Hôm thứ Tư, cảnh sát cho biết, số lượng nạn nhân trong vụ án ấu dâm tại Maryland đã tăng lên đến 17 em, sau khi một giáo viên bị truy tố tội dụ dỗ trẻ em quay các video tình dục trong nhà vệ sinh của một trường tiểu học. Deonte Carraway, 22 tuổi, đã bị bắt trong tháng này và bị truy tố vì tội đã dụ dỗ ít nhất 10 trẻ em tham gia quay các video khiêu dâm.

Sự việc được thực hiện vào những ngày các em đi học, tại trường tiểu học Judge Sylvania Woods, tại thành phố Glenarden, lân cận Washington. Phá ngôn viên của Sở cảnh sát Prince Georges County cho biết, đã có 17 nạn nhân được xác định và cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Cảnh sát được thông báo sự việc sau khi một người cha khám phá các hình ảnh ấu dâm trong điện thoại của con trai. Cho đến nay, nhà chức trách đã tìm được 40 video, trong đó cho thấy các trẻ em, tuổi từ 9 đến 13, đang thực hiện các hành động tình dục với nhau hoặc một mình, theo sự hướng dẫn của Carraway.

Ngoài các video quay trong nhà vệ sinh, Carraway – vốn vừa là giáo viên vừa là một người hướng dẫn ca đoàn – còn quay phim ấu dâm tại một tòa nhà văn phòng chính phủ, một khu hồ bơi công cộng, và tại một số nhà riêng.

Carraway hiện đang đối mặt với 10 tội ấu dâm, và nhiều tội khác liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em. Kẻ này đang bị giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim.

Cảnh sát cho biết đây là một vụ án rất nghiêm trọng, và quá trình điều tra dự kiến sẽ kéo dài vài tháng. Cơ quan liên bang FBI cũng đã tham gia điều tra vụ án này. Nhà chức trách cho rằng, có thể còn nhiều trẻ em nữa đã là nạn nhân của Carraway. Trong khi đó, hội đồng trường Prince Georges County đang đối mặt với một vụ kiện tập thể, liên quan đến các tội trạng của Carraway

:VD:

SHARE