Maradona kiến tạo cho Totti ghi bàn

Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã kiến tạo cho Francesco Totti ghi bàn trong một trận đấu từ thiện được tổ chức tại Italia.

Shares

Tối qua, tại Roma, Italia, trận đấu từ thiện vì hòa bình được Đức Giáo Hoàng Francis tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động nhờ sự góp mặt của rất nhiều cựu danh thủ.
Hai đội với một bên là những Cafu, Mauri, Maradona, Di Natale, Totti… đấu với đội còn lại gồm Marquez, Abidal, Davids, Veron, Bojan, Ronaldinho…
Đội của Maradona khởi đầu khá tốt khi có bàn thắng mở tỉ số ở ngay phút đầu tiên của trận đấu nhờ công của Di Natale, tiền đạo đang chơi cho CLB Udinese. Ở bàn thắng này, Maradona có công lớn khi chuyền bóng khá thoáng sang bên cánh cho Stefano Mauri căng vào trong cho Di Natale dứt điểm.
Dù vậy, lợi thế dẫn trước chỉ được Maradona cùng các đồng đội duy trì đến phút thứ 5 khi Kanoute, tiền đạo của Olympique Lyon ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội áo trắng.
Phút 22, đội bóng của Maradona một lần nữa vươn lên dẫn trước. Đáng chú ý, chính huyền thoại 56 tuổi là người có đường chuyền dọn cỗ cho Francesco Totti ghi bàn.
Sau đó là màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Kết quả cuối cùng đội áo Trắng, đội của Ronaldinho thắng 4-3 trước đội Xanh của Maradona.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.