Mang thai nhưng vẫn phải cố chiều chồng vì sợ anh ăn vụng

0
8

Tôi lấy chồng xa quê hơn 300 cây số. Đến một vùng đất mới, con người, sinh hoạt, mọi thứ đều trở nên lạ lẫm.

Chồng tôi là dân lái xe, nói chung anh cũng khá hiền lành, yêu vợ. Kinh tế gia đình cũng thuộc loại khá nên tôi muốn gì được nấy, chẳng bao giờ lo lắng thiếu thốn thứ gì.

Cưới nhau hơn 3 tháng thì tôi có bầu, biết tin chồng mừng lắm, nhưng bên cạnh niềm vui là những “bứt rứt” không biết tỏ cùng ai. Bởi lần tôi bị đau bụng, đi khám mới biết có thai, nhưng vì hôm trước chúng tôi gần gũi hơi mạnh nên dọa sẩy. Lần đấy tôi phải nằm viện hơn 1 tuần mới ổn định, sau khi ra viện, bác sĩ dặn đi dặn lại là phải kiêng khem cẩn thận.

Sau đó vợ chồng tôi tránh làm chuyện đó, nhưng chỉ được non tháng trời là chồng tôi không chịu được. Đêm nằm cạnh vợ thấy anh vật vã tôi cũng thấy thương. Cố nhắm mắt chiều chồng, tôi luôn trong tâm lý đề phòng dặn anh phải cẩn thận ảnh hưởng đến con.

Đến nay cũng mấy tháng, 2 vợ chồng vẫn duy trì mức sinh hoạt khoảng 1 tuần 1 lần. Tôi vẫn lo ngay ngáy, chỉ sợ con làm sao thì tôi chết. Nhưng không chiều thì tôi sợ chồng ra ngoài ăn vụng. Cánh lái xe đi đêm ngày, tôi chẳng biết đường nào mà quản.

Mẹ nào rơi vào hoàn cảnh giống tôi, có thể cho tôi lời khuyên không, tôi khó nghĩ quá.

Theo Phunutoday