Mang súng vào thương xá, một quân nhân Fort Bragg bị bắt

0
5

Quân nhân mang súng vào mall, Bryan Scott Wolfinger. (Hình: Fayetteville (N.C) Police Department via AP)

Một quân nhân ở trại For Bragg tại tiểu bang North Carolina chiều hôm Thứ Năm đi vào khu thương xá đông đảo khách hàng, mang theo khẩu súng và các băng đạn, với ý định vào tiệm chụp hình.

Thế nhưng người lính này, Bryan Scott Wolfinger, 25 tuổi, làm cho khách hàng hoảng sợ, khiến cả khu thương xá được đặt trong tình trạng báo động. Anh ta bị bắt và bị truy tố tội võ trang khi ra đường khiến công chúng sợ hãi, theo tờ báo địa phương Fayetteville Observer.

Có hơn 20 cảnh sát viên đã vội vã đến khu thương xá Cross Creek Mall lúc khoảng sau 6 giờ 30 vì có tin cho hay “một cá nhân võ trang bằng khẩu tiểu liên đang đi trong tiệm Macy’s.” Cảnh sát thấy Wolfinger gần tiệm này với khẩu AR-15, các băng đạn và áo giáp Kelvar.

Anh ta không kháng cự khi bị bắt giữ và nói với cảnh sát rằng đến nơi đây để chụp hình cùng với võ khí và đồ trang bị.

Phụ tá cảnh sát trưởng Fayetteville, ông Anthony Kelly, cho đài truyền hình ABC 11 hay Wolfinger là “một cá nhân có quyết định sai lầm.”

Cảnh sát cho hay Wolfinger đóng tại trại Fort Bragg và họ đã giao trả anh lại cho đại đội trưởng cùng quân cảnh nơi đây.

Trại Fort Bragg, một trong những căn cứ quân sự lớn nhất ở Hoa Kỳ, nằm gần Fayetteville. Nơi đây đặt bộ chỉ huy của nhiều đơn vị khác nhau, kể cả các đơn vị Nhảy Dù và Lực Lượng Ðặc Biệt

:NV:

comments

SHARE