Mang ma túy vào nhà tù, chuyên viên giúp cai nghiện bị bắt

0
10

Doanh trại của nhà tù Calipatria State Prison, nơi nữ chuyên gia giúp cai nghiện Angela P. Carr dự định mang ma túy vào. (Hình: website của Calipatria State Prison)

Một nữ chuyên gia giúp tù nhân tiểu bang California cai nghiện ma túy đã bị chặn bắt hồi đầu tháng này khi tìm cách vào nhà giam ở quận Imperial County với đủ loại ma túy, thuốc giảm đau cần toa bác sĩ, rượu, thuốc lá, thuốc ho (có chất ma túy) và hàng chục điện thoại di động. Hiện chưa rõ là người này có bị truy tố hay chưa.

Tờ báo địa phương Sacramento Bee cho hay đã liên lạc với văn phòng biện lý quận Imerial County mà chưa được trả lời.

Trong bản báo cáo được giữ kín của Bộ Cải Huấn Tiểu Bang, mà tờ báo Sacramento Bee có được, cho thấy bà Angela P. Carr, 43 tuổi, tìm cách vào nhà tù này hôm 7 Tháng Tám khi một trung úy giám thị “ngửi thấy mùi cần sa nồng nặc” từ hướng của bà.

Người này tiến đến gần bà Carr, cho biết tên và cấp bậc, rồi sau đó khẳng định là mùi cần sa toát ra từ một túi đựng thức ăn để bên cạnh bà, theo bản báo cáo.

Tờ Sacramento Bee cho hay khi được hỏi phải chăng túi này của bà, bà Carr xác nhận là đúng và cũng nhận là trong đó có các món hàng cấm khi giám thị hỏi tiếp.

Tờ Sacramento Bee cho hay bà Carr bị cáo buộc là đồng lõa với một số tù nhân khác, kể cả thành phần băng đảng, để phân phối và tiêu thụ số hàng cấm này.

:NV:

SHARE