Man Utd chạm cột mốc khủng tại Premier League

0
7
Đêm qua, Man Utd của HLV Jose Mourinho đã dễ dàng đáng bại Watford với tỉ ố 2-0. Kết quả này giúp Man Utd tiếp tục nuôi mộng vào Top 4, đồng thời có bước chạy đà hoàn hảo trước khi bước vào trận đấu ở vòng 1/16 Europa League giữa tuần tới với St.Etienne.
Dù vậy, thứ mà người ta nhắc tới nhiều nhất sau chiến thắng của Man Utd lại là kỷ lục của họ. Theo đó với 3 điểm có được trước Watford, Man Utd đã chạm mốc 2.000 điểm trong kỷ nguyên giải Ngoại hạng. Cần phải biết rằng trước Man Utd chưa từng có đội bóng nào làm được điều này.
Hiện tại, Arsenal đang là đội bóng có số điểm gần với Man Utd nhất. Cụ thể, sau chiến thắng nhiều tranh cãi trước Hull City, đội bóng thành London đã có được 1.797 điểm. Đứng ở vị trí thứ 3 là Chelsea, đội này hiện đang có 1.755 điểm. Con số sẽ tiếp tục tăng lên nếu The Blues thắng Burnley trong trận đấu tối nay.
Theo thống kê, thì ngoài  việc là chủ nhân của cột mốc khủng trên, Man Utd còn đang có cơ hội trở thành đội bóng đầu tiên cán mốc 600 chiến thắng. Hiện Quỷ đỏ đang có 599 trận thắng, điều đó có nghĩa chỉ cần đánh bại Man City ở vòng đấu tới là đội bóng này sẽ hoàn tất mục tiêu.
Theo Bóng Đá Số
SHARE