Man Utd bán lỗ Memphis Depay

Bất chấp việc Memphis Depay đang thuộc số những cầu thủ có lượng áo đấu bán ra nhiều nhất Man Utd, song đội bóng này vẫn quyết định chia tay cầu thủ người Hà Lan.
Trong một thông tin mới nhất mà tờ Daily Star đăng tải, Man Utd sẵn sàng bán Depay với giá rẻ để mong đẩy cầu thủ này khỏi Old Trafford càng sớm càng tốt.
Trong mùa Hè 2015, Man Utd từng phải chi ra 27 triệu bảng để mang Depay về từ PSV, nhưng mức giá thời gian tới có thể chỉ dừng ở mức 12 triệu bảng, tức là Quỷ đỏ chấp nhận lỗ tới 15 triệu.
Vào thời điểm hiện tại Depay gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho. Bằng chứng là anh mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 20 phút tại Premier League mùa này.
Đã có rất nhiều đội bóng đánh tiếng hỏi mua Depay như Southampton, Lazio và Sevilla. Tuy vậy, chỉ có Everton mới thực sự muốn sở hữu cầu thủ người Hà Lan. Theo nguồn tin từ Daily Express, HLV Ronald Koeman đang có ý định dùng tiền vệ Ross Barkley để câu kéo Memphis Depay.
Ross Barkley đang chơi không tốt ở thời điểm hiện tại, nguyên nhân là anh không phù hợp với cách vận hành lối chơi của HLV Ronald Koeman. Nhưng khả năng anh tỏa sáng dưới sự dẫn dắt của Mourinho là hoàn toàn có thể.
Theo Bóng Đá Số