Man City ve vãn sao Arsenal

0
4
Alexis Sanchez hiện đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới với Arsenal. Tuy vậy, cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung khi Sanchez vẫn đang xem xét tham vọng của Pháo thủ, ngoài ra tiền vệ người Chile còn muốn trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Emirates.
Trong bối cảnh này, tờ Daily Express cho biết Man City sẽ ngay lập tức xuống tiền nếu như quá trình gia hạn giữa Alexis Sanchez và đội bóng thành London đổ vỡ. Không loại trừ khả năng, Man City sẽ hỏi mua Sanchez ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.
Với một đội bóng giàu có như Man City, thì việc Alexis Sanchez muốn nhận mức lương 200.000 bảng/tuần không phải là điều quá khó khăn. Hơn nữa, Man xanh có cơ sở để thu hút sự chú ý từ Alexis Sanchez khi tham vọng của đội bóng này là lớn hơn hẳn so với Arsenal.
Sau mùa giải không thực sự thành công dưới thời HLV Pellegrini, Man City đang đi đúng hướng khi bổ nhiệm Pep Guardiola là người thay thế. Kết quả là đội bóng thành Manchester đang duy trì mạch toàn thắng từ đầu giải, trở thành đội duy nhất tại Premier League có trọn vẹn 15 điểm sau năm vòng đấu để một mình ngự trị bảng xếp hạng.
Nếu như sở hữu Alexis Sanchez , Man City sẽ thực sự trở thành một tập thế rất đáng sợ.
Theo Bóng Đá Số