Man City đón tân binh đầu tiên trong tuần này

0
5
Theo Daily Mail, Man City đã chốt xong thương vụ Ilkay Gundogan khi đồng ý trả cho Dortmund một khoản tiền lên tới 21 triệu bảng.
Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Man xanh và tiền vệ người Đức sẽ ký kết hợp đồng có thời hạn 4 năm vào tối thứ Tư tuần này.
Dù là trụ cột của Dortmund mùa vừa qua, song Gundogan lại đang bị xem là thương vụ mạo hiểm của Man City. Lý do là vì cầu thủ này vừa mới trải qua ca phẫu thuật đầu gối.
Nhiều nguồn tin cho biết, Gundogan sẽ mất ít nhất 3 tháng để phục hồi. Điều đó có nghĩa nếu tới Etihad, tiền vệ người Đức sẽ chưa thể thi đấu ngay.
Ở một diễn biến khác, Guardiola mới ra yêu cầu Man City đẩy nhanh tiến độ đàm phán và hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng, tốt nhất là trước khi VCK Euro 2016 khép lại.
Việc Pep thúc ép quá trình chuyển nhượng không khó hiểu, bởi quỹ thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới là không nhiều. Trong khi đó, những đối thủ nặng ký lại đang có những bước đi khá tích cực.
Hiện ngoài Gundogan, Man City còn muốn có thêm Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund, John Stones của Everton, và Aymeric Laporte của Bilbao.
Theo Bóng Đá Số

comments