Man City chính thức đàm phán giật ‘bom tấn’ thứ 3

Nguồn tin nói trên khẳng định, Man City và Tottenham đã mở những cuộc đàm phán đầu tiên về vụ Kyle Walker, tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa thống nhất được vấn đề quan trọng nhất là giá cả.
Với sự ra đi của Pablo Zabaleta và Bacary Sagna, Man City cần mua một hậu vệ cánh vào hè này. Dani Alves đã được nhắm đến nhưng Kyle Walker mới là mục tiêu số 1.
Về phía Tottenham, Chủ tịch Levy sẵn sàng bán Kyle Walker nếu phía Man City chấp nhận đòi hỏi về tài chính trong vụ này. Cụ thể, Spurs chỉ để Kyle Walker ra đi nếu nhận đủ 45 triệu bảng, trở thành hậu vệ người Anh đắt giá thứ 2 thế giới, sau John Stones.
Ngoài ra, Tottenham cũng có những động thái cho thấy sẵn sàng để Kyle Walker ra đi khi gia hạn HĐ mới 5 năm với Kieran Tripper, cầu thủ được cho đủ sức thay thế Kyle Walker.
Nếu thương vụ này thành công, Sheffield United sẽ nhận được 10% tổng giá trị hợp đồng. Sheffield United là đội bóng bán Kyle Walker cho Tottenham vào năm 2009.
Trước Kyle Walker, Man City đã chi 43,5 triệu bảng mua Bernardo Silva từ AS Monaco và 35 triệu bảng mua thủ môn Ederson từ Benfica.
Theo Bóng Đá Số