Maine: Vợ thống đốc chạy bàn nhà hàng để có tiền mua xe

0
76

Bà Ann LePage, đệ nhất phu nhân tiểu bang Maine. (Hình: maine.gov)

Vợ của thống đốc tiểu bang Maine Paul LePage nay có việc làm mùa Hè: chạy bàn tại một nhà hàng địa phương.

Mục đích của bà Ann LePage là để có đủ tiền mua một chiếc xe SUV mới. Bà LePage nay làm việc bán thời gian tại nhà hàng McSeagull’s Restaurant ở Boothbay Harbor, ba ngày mỗi tuần vào buổi trưa để có đủ tiền mua một chiếc xe SUV mới, loại Toyota Rav4, theo bản tin của đài CNN. Thống Ðốc LePage cũng nói rằng vợ ông đi làm để phụ giúp thêm vào số tiền lương khoảng $70,000 của ông. Mức lương của ông LePage được coi là thấp nhất trong các thống đốc ở Mỹ, theo hãng thông tấn AP.

“Vì bản tính cá nhân tôi và cũng vì ông chồng của tôi, tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng tôi làm được công việc này,” bà Ann LePage nói với AP, cho biết thêm rằng công việc của một nữ tiếp viên nhà hàng là điều bà “luôn muốn làm.”

Vị đệ nhất phu nhân của tiểu bang Maine từ năm năm nay đã chứng tỏ được khả năng của bà tại nhà hàng, theo lời Jackie Barnicoat, giám đốc điều hành nhà hàng McSeagull’s khi trả lời phỏng vấn của CNN.

“Ðây không phải là trò chơi,” bà Barnicoat nói. “Làm việc ở đây rất cực nhọc và bà ta không hề ngơi nghỉ. Tôi ước gì mọi nhân viên đều làm việc chăm chỉ như bà LePage.”

:NV:

SHARE