Mai Trần bị kẻ cướp tấn công tàn bạo

0
17

Mai Trần nói chuyện với đài KPRC 2 tại Houston

HOUSTON – Một phụ nữ gốc Việt sống ở Houston đã thoát chết sau khi bị một người đàn ông tấn công tàn bạo bằng một con dao chặt thịt.

Vào hôm 2 tháng 9, Mai Trần vừa mới thả đứa con trai của cô tại trường học, cô dừng xe trong garage tại nhà cô ở phía tây nam Houston, thì bỗng một người đàn ông cầm một khẩu súng bước vào. Ông yêu cầu họ đi xe đến một máy ATM để rút lấy tiền, nhưng Belinda không thể nhớ số PIN của cô. Họ chạy xe trở về nhà cô, và đó là nơi mà vụ tấn công dữ dội xảy ra và kéo dài trong một giờ đồng hồ.

Mai Trần nói với đài truyền hình số KPRC số 2 tại Houston, “Ông ấy đánh tôi và chém tôi. Ông lấy một con dao và cắt cổ tôi.”

Cô kể rằng sau đó kẻ tấn công trói hai tay của cô bằng một chiếc quần pajama, và lục soát nhà cô, lấy cắp mọi thứ trong nhà. Trước khi rời khỏi đó, ông lấy một con dao chặt thịt, cắt cổ họng của cô, và để cô nằm chết trên sàn nhà. Cô chảy máu và bất tỉnh, nhưng sau đó tỉnh dậy.

Cô nói, “ Khi tôi tỉnh dậy, tôi gõ cửa nhà hàng xóm, và anh ấy đã giúp tôi gọi 911.” Khi cảnh sát đến, người mẹ của hai đứa con này viết một tin nhắn bằng máu của cô trên sàn nhà. Cô sợ sẽ không qua nổi, và muốn cảnh sát chuyển một tin nhắn cho gia đình cô.

“Tôi đã viết: Tôi yêu thương chồng tôi, tôi yêu thương con trai của tôi, tôi không muốn chết.” Cảnh sát đã có thể xác định được vị trí của chiếc xe Cadillac của Belinda Trần bị đánh cắp, bằng cách theo dõi máy điện thoại di động của cô ở bên trong chiếc xe. Trong vòng hai tiếng đồng hồ, cảnh sát Houston tìm thấy chiếc xe và bắt giữ nghi can Christopher Richardson. Người này đã bị buộc tội cướp nghiêm trọng với một vũ khí gây chết người.

Cho đến nay Mai vẫn còn sợ hãi và bị mất ngủ. Cô kể, “Tôi không thể ngủ được. Khi tôi ngủ, tôi nhìn thấy ông ta và tôi lại thức giấc.”

Sau chín ngày trong bệnh viện, Mai đã được cho về nhà vào hôm thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015. Cô đã giải phẫu để sửa chữa đường thở của cô. Cô vui mừng khi được về nhà và đang hồi phục.

Cô nói, “Tôi bị mất máu rất nhiều, tôi không thể tin rằng bây giờ tôi đang sống.” Bạn bè của Belinda đã lập một trương mục GoFundMe, để quyên tiền giúp cô thanh toán các hóa đơn y tế đang gia tăng của cô.

:VD:

SHARE