Mai Phương Thúy khoe eo thon, ngực nở sau sự cố ảnh “vòng 2 bất thường”

0
41

Từ khi đăng quang, hoa hậu Mai Phương Thúy đã được nhận xét có vẻ đẹp hiện đại. Sau 10 năm, nhan sắc Hoa hậu không hề suy giảm mà ngược lại, Mai Phương Thúy được nhận xét là ngày một trẻ đẹp hơn. Những hình ảnh mới nhất của HHVN 2006 chụp tại thành phố biển Nha Trang một lần nữa khẳng định dung nhan trời phú của mỹ nhân tuổi Thìn.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, từ thiện, Mai Phương Thúy còn đặc biệt chỉn chu trong phong cách thời trang. Cô luôn xuất hiện trước công chúng bằng hình ảnh lộng lẫy.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, gần đây Mai Phương Thúy gặp phải một sự cố hình ảnh nhỏ. Một vài bức hình trong hoạt động chạy từ thiện của cô đã vô tình “tố cáo” vòng bụng kém thon gọn của Hoa hậu.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 3.
Mai Phương Thúy cho rằng người chụp ảnh chưa chuyên nghiệp, chưa nắm được những khoảng khắc đẹp nhất. Nếu không tự tin về thể hình, cô đã không mặc bộ đồ thể thao ngắn như ngày tham gia sự kiện đó.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 6.
Bộ ảnh mới của Mai Phương Thúy khẳng định vóc dáng chuẩn mực và khuôn mặt tươi trẻ không thay đổi theo thời gian của HHVN 2006.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 4.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 5.
Nàng hậu lấp ló khoe vòng một căng đầy và vòng hai săn chắc trong trang phục khỏe khoắn.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 7.
Chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy luôn là ẩn số với người hâm mộ, vì cô gần như chưa từng đề cập đến chuyện kết hôn hay bạn trai hiện tại.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 9.
Dù không thường xuyên tham gia các sự kiện showbiz, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sút hút của bản thân. Cô là một trong những hoa hậu luôn nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm từ phía công chúng.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 10.

Tranh thủ quay quảng cáo, Mai Phương Thúy chụp ảnh gợi cảm - Ảnh 11.

Những hình ảnh tươi trẻ khác của Mai Phương Thúy trong buổi sớm mai Nha Trang.

SHARE