Mại dâm ở Trung Quốc: con voi trong phòng vệ sinh

Chính phủ cộng sản Trung Quốc đã thực hiện các chiến dịch tấn công mạnh mẽ trên tất cả mọi thứ, từ “giải trí quá mức (1,2), Ti vi (3) đến khiêu dâm (4).
Lý do Đảng đang diễu võ giương oai bởi vì họ sắp chọn người kế nhiệm của họ vào năm tới.
Với sự bất bình xã hội ngày càng tăng, chính phủ thận trọng hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra là, chiến dịch tấn công cứng rắn của Đảng Cộng Sản hiệu quả như thế nào?.
Nếu thành công, những chiến dịch này có tác động gì đến thái độ của người dân Trung Quốc?.
Vào một ngày nọ, một cái nhìn thoáng thấy một khía cạnh kinh khủng của “lương tri Trung Quốc” đã trở nên rõ ràng khi một lần nữa (5) (6) một đứa trẻ đã bị xe cán qua đầm đìa máu bỏ mặc trên đường phố khi có 18 người đi ngang qua cô bé ấy (7).
Tuy không phải là một sự cố cá biệt, người Trung Quốc sử dụng những câu chuyện như vậy để tha thứ cho thái độ lạm dụng của họ đối với dân chúng. Theo họ, những vụ việc như thế này chứng minh rằng Trung Quốc cần được cai trị bằng một bàn tay sắt. Còn nếu nghe Đảng cộng sản nói, họ đang cố hết sức để hướng dẫn các công dân Trung Quốc.
Để che chặn cho người Trung Quốc khỏi những ảnh hưởng tiêu cực bên ngoài, họ sử dụng “Vạn Lý tường lửa” để chặn các trang web có hại và có thể gây ra tình trạng bất ổn dân sự và thậm chí còn hạn chế số lượng phim nước ngoài có thể được chiếu rộng rãi.
Đó là niềm tin của họ rằng nếu họ kiểm soát các phương tiện truyền thông và Trung Quốc sẽ trở về với nguồn gốc yên bình của mình, đất nước một lần nữa có thể phát triển thịnh vượng.
Đảng tuyên bố rằng trận chiến để cứu vớt lương tri Trung Quốc đang trở nên khó khăn, nhưng họ cố gắng hết sức mình.
Thực tế ở Trung Quốc là gì?
Một ngày nọ khi tôi đi dạo dọc theo Đại Vọng Lộ (Dawanglu大望路), suy ngẫm về sự hai mặt của Trung Quốc.
Một mặt, một chính phủ không khoan nhượng sẽ dập tắt tự do ngôn luận ngay lập tức và tiếp theo, người “cha nhân từ” sẽ hướng dẫn người dân Trung Quốc trên con đường hòa bình và hòa hợp.
Mặt kia, Đảng cộng sản đang quan tâm đến việc làm sạch tâm trí tập thể của Trung Quốc, phương pháp của họ dường như không phù hợp.
Ví dụ, sự đàn áp Internet khiêu dâm có thể là một thành công vang dội, nhưng nó đã không làm gì được để ngăn chặn sự phổ biến của mại dâm ở Trung Quốc – như các tiệm massage và nhà thổ.
Một ngày khác, tôi đến thăm một đồng nghiệp người Mỹ sống cách Thiên An Môn không quá hai dặm, một nơi ô nhục.
Bề ngoài, khu dân cư mà anh đang ở rất lành mạnh, được tô điểm bởi nhiều trẻ nhỏ đang vội vã vui chơi, khi những ông bà thân thương đang trông coi chúng, dẫn chúng tới các lớp tiếng Anh hoặc chơi đùa ở những quảng trường công cộng.
Nhìn qua, khu nhà ở của bạn tôi có vẻ một nơi lý tưởng cho một gia đình. Trẻ nhỏ vui cười hớn hở khi chúng chơi bên cạnh những ông già bà lão trong độ tuổi bát tuần, đang mải mê tập thể dục dưỡng sinh và các kiểu nghệ thuật khác của Trung Quốc được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của họ. Tuy nhiên, thực tế ở Trung Quốc không phải là những gì đập vào mắt bạn, khi tôi khám phá ra.
Người làm nghề giải trí mua vui ở Trung Quốc
“Xin chào,” một phụ nữ trẻ hấp dẫn nói với tôi khi tôi rời khỏi cửa hàng nhỏ “mẹ-và-pop” cổ kính với hàng hóa chất đống từ sàn đến trần nhà.
“Xin chào,” tôi trả lời, ấn tượng với bộ trang phục thông minh của cô gái.
“Tôi làm việc ở đó,” cô nói khi cô gật đầu về phía cuối của khu nhà. Sau cái nhìn của cô ấy, qua một bãi đỗ xe, tôi đã nhận ra các hiệu cắt tóc gội đầu với những ánh đèn màu hổ phách kỳ quái bao bọc – danh thiếp của một hiệu mát-xa. Không cần ẩn giấu, danh thiếp ghi rõ từ “Massage” bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung.
Băn khoăn không hiểu chiến dịch đạo đức của Đảng diễn ra tốt đẹp như thế nào, tôi quyết định tìm hiểu thêm.
“Ù, massage kiểu gì thế em?”
Sau khi tru đôi môi của mình quanh một ống hút quá to và rên rỉ khàn khàn do chất lỏng lợ trong cốc cô đang nắm giữ, mắt cô nheo lại suy nghĩ. Sau đó, cô sắp xếp lại các hộp mì, trứng và rau quả mà cô đang cầm.
“Đó là massage, anh biết không?”
“Xoa bóp à?”
Như thể cân nhắc việc mất thời gian buôn bán lãng phí với việc bắt lấy một khách hàng mới, cô thở ra một cách rõ ràng rồi tiến hành đưa ra “hàng hóa” của mình.
“Đó là massage, anh ạ,” cô nói, và sau đó làm như nhào bánh mì tưởng tượng với đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình.
“Ồ, hiểu rồi. Giống như xoa bóp chân à? ”Tôi nói khi cô cúi xuống để lấy mấy cái gói.
Cô ấy nói hạ giọng hơn: “Chúng tôi làm nhiều hơn thế nữa”.
Sau đó cô ấy gật đầu một lần nữa và liếc nhìn nơi đó khi thấy một bóng người trong cửa.
“Anh hãy mang bạn bè đến thăm tôi. Tôi làm việc với chị tôi ở đó. Chúng tôi cung cấp giá tốt”.
“Vậy là, nó hơn hẳn xoa bóp chân à ? ”.Tôi nói và xoa bóp vào không khí.
“Tất nhiên rồi” cô ấy nhắm mắt.
Và sau đó như thể diễn tập, cô bắt đầu chuyển động từng các phần khác nhau của cơ thể. “Hai trăm đồng cho cái này,” cô vẫy tay vuốt qua ngực. Và sau đó lướt một tay dọc theo các bộ phận khác trên cơ thể và khuôn mặt của cô ấy, nêu chi phí cho mỗi phần.
Tôi ở đây, không phải chỉ đi mười lăm phút từ khu vực trung tâm của sự lãnh đạo đảng cộng sản Trung Quốc của Mao, và một người phụ nữ đang giải thích dự kiến thực đơn các dịch vụ tình dục. Mười lăm đô để được chạm vào, thêm năm đô sờ ngực cô phần trên thắt lưng, mười lăm Usd nữa để hạ xuống thấp hơn.
“Cô không sợ gì sao?” Tôi lăn tăn hỏi to.
Cô lắc đầu và nói rằng các ông chủ đã có kế hoạch kỹ rồi. “Hơn nữa, tôi chỉ 16 tuổi, cảnh sát không thể làm gì nhiều với tôi.” – cô nói thêm (9)
Mười sáu? Đây là một đứa trẻ mười sáu tuổi ra giá để xâm nhập cơ thể của mình như thể đó là thứ phổ biến nhất trên thế giới.
Tôi bắt đầu tự hỏi về một đất nước- nơi một đứa trẻ mười sáu tuổi biết giá trị của mỗi centimet cơ thể của mình tính theo đồng đô la. Trong khi thời gian đã thay đổi và tình dục là phổ biến hơn, người ta phải tự hỏi về một nơi mà một đứa trẻ có thể kiếm tiền theo cách này.
Loại đất nước nào dạy cho một cô gái giá trị cơ thể của cô ấy cho việc khám phá, mò mẫm và mơn trớn so với giá của một bữa ăn tại Olive Garden?
“Thế còn gia đình của cô thì sao? Tôi cá là họ lo lắng cho cô, đúng không? ”
Cô liếc nhìn sang trái và hất đầu về chỗ công việc của mình một lần nữa. “Đó là dì của tôi.”
Một lần nữa tôi nhìn theo ánh mắt của cô ấy. Đôi mắt của tôi rơi vào một phụ nữ ngồi xổm như một hình vuông. Một nhăn mặt nghiêm khắc nheo mắt của cô ta với vẻ khinh miệt. “Tại sao cô ấy giận dữ vậy?”
“Cô ấy điều hành nơi mát xa. Cô ấy bảo vệ chúng tôi, nhưng rất nghiêm khắc. Cô ấy không thích tôi lãng phí thời gian. Còn quá nhiều khách hàng để gặp gỡ. Tôi phải nhanh lên.”
Gật đầu với cô, tôi quan sát khi cô cúi xuống để lấy cái cuối cùng làm thành một kiểu bữa ăn gia đình. Như thể là một tín hiệu, người phụ nữ dì của cô ấy bắt đầu kêu lên bằng một phương ngữ không thể hiểu được, chỉ có thể cho rằng cô ấy đang chỉ huy cô gái trở lại công việc của mình.
Tóm lại là, cần phải có tiền.
Kinh doanh không đến nỗi bất hợp pháp
Sau khi từ chối massage, tôi đi ra và suy ngẫm về đất nước này.
Mặc dù mại dâm là không quá hiếm hoi ở đây, dù sao nó cũng được quan ngại. Bản chất gan lỳ của các nhà thổ và “công nhân” của họ dường như giả định bản chất bất hợp pháp của hành động.
Phòng mát xa của các cửa hàng nhỏ không gì khác ngoài một biểu tượng của cái mới, thực tế của Trung Quốc. Trong một bán kính ba khối nhà của bạn tôi, tôi gặp không ít hơn nửa tá những nơi như vậy.
Trong những gì chỉ có thể được xem như là một thực tế Trung Quốc, trẻ mới biết đi và những người kinh doanh vội vã như thể không biết, trong khi những người phụ nữ bị chôn vùi sâu dưới cái bụng của nhà thổ trên chiếc ghế sofa mỏng và vấn tóc tóc hoặc nhằn hạt, sau đó bỏ vỏ trên trên cái bàn trước mặt họ.
Đôi khi, những người táo bạo trơ tráo hơn sẽ gọi, “Chàng nước ngoài đẹp trai ơi đến đây,” và cười.
Và thường xuyên hơn, xe hơi của một số quan chức cộng sản, dễ dàng nhận dạng bởi biển số xe của họ, đang đậu trước những nơi như vậy.
Có lẽ những người đàn ông và phụ nữ danh dự này đang chờ những người công nhân giải trí vui vẻ cởi quần áo, nhưng tôi có những nghi ngờ của tôi.
Từ những gì tôi đã được nghe kể, thường là những viên chức đảng này, móc nối với lực lượng cảnh sát địa phương, điều hành những ngôi nhà mại dâm khắp Trung Quốc.
Tôi lẩm bẩm và nghĩ về tin tức mới nhất, cuộc đàn áp và những gì tôi vừa mới thấy. Tôi đã từng nói rằng hầu như tất cả các khách sạn ở Trung Quốc đều có phòng mát-xa. Đó là một dịch vụ mà khách hàng mong đợi.
Sau đó tôi tự hỏi về Đảng Cộng Sản và vai trò của họ, có thể là ngấm ngầm hoặc rõ ràng.
Trong khi nó có vẻ tốt khi tịch thu những hình ảnh khiêu dâm bất hợp pháp, người ta phải tự hỏi về tác động internet trên xã hội. Người ta đã tự hỏi liệu việc phóng túng của cả nam giới và phụ nữ trong nhà mại dâm có phải là nhiều hại cho sức khỏe của xã hội hơn là video dành cho người lớn?
Sai lầm của một khoảnh khắc trở thành nỗi buồn của cả đời – câu tục ngữ Trung Quốc đã nói.
Kết
Gần đây tôi đã đến thăm khu phố có người bạn của tôi và thấy tất cả các tiệm mát-xa bị đóng cửa.
Khi tôi hỏi về điều này, bạn tôi báo với tôi rằng đó là một sự xuất hiện bình thường trong thời gian này trong năm. Tuy nhiên, trong một vài tháng tới, Tết Nguyên Đán sẽ đến với chúng ta, và mọi người sẽ lại tìm cách kiếm thêm tiền.
Tác động của điều này, theo người bạn, đây là cảnh sát địa phương và các quan chức đảng “làm khó dễ” cho phòng mát-xa.
Lấy cớ dọn dẹp các đường phố, họ đóng cửa những tiệm massage đã hoạt động thoải mái suốt phần còn lại của năm, tất cả để “đòi thêm cân thịt”, tức là tiền hối lộ cao hơn.
Sau khi gặp bạn tôi, một thời gian sau, tôi đã thấy rằng tất cả các nhà mát-xa lại mở. Họ dường như đã trả đủ “tiền da thịt” để cho phép hoạt động đầy đủ vào năm sau.
Tham khảo:
(1) Để thể hiện sự chân thành của họ khi làm sạch Trung Quốc, Đảng đã đi xa đến mức cấm cản các chương trình truyền hình “không lành mạnh về mặt tình cảm”. Trong những tháng tới, các chương trình giải trí quá mức sẽ bị cấm hoặc bị giới hạn.
(2) QuickTVShows
(3) Lệnh cấm của Trung Quốc về truyền hình giải trí quá mức
(4) Deccan Herald
(5) Một sự kiện tương tự xảy ra vào năm ngoái nhưng phạm vi báo chí bị giới hạn đưa tin. Trong v vụ đó, một người đàn ông trong một chiếc BMW cán qua một đứa trẻ bốn lần và không ai giúp đỡ và cũng không ngăn cản người đàn ông đó.
(6) Asia One
(7) Gương
(8) Tiền của Trung Quốc được gọi là “qian” phát âm là ‘chen’, “kuai” phát âm là ‘kwi’, và RMB (Nhân dân tệ).
(9) Mười sáu tuổi là hợp pháp ở Trung Quốc. Dáng điệu của cô ấy tỏ ra quá trẻ, cảnh sát sẽ giúp cô ấy dễ dàng hơn.
(10) Mặt trời Tây Tạng
(11) Người Thượng Hải
(12) Trung Quốc Smack
Theo Việt Nam Thời Báo
SHARE