Mafia từng đề nghị “xử” Icardi

0
19

Câu chuyện Icardi từ một fan hâm mộ trở thành đồng đội rồi cướp vợ của đàn anh Maxi Lopez khi 2 người còn thi đấu tại CLB Sampdoria là một trong những scandal tình ái nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Hiện tại, chân sút 23 tuổi đang là đội trưởng CLB Inter Milan và Nara cũng đồng thời trở thành người đại diện của anh sau khi 2 người làm đám cưới.

Mối quan hệ giữa Icardi và Maxi cũng chính thức kết thúc kể từ khi vụ việc bị phát hiện. Không nhiều người nhắc lại khi chuyện đã trôi qua một thời gian khá dài. Thế nhưng, chính Icardi lại “xát muối” vào cầu thủ đàn anh khi xuất bản cuốn tự truyện của mình, với một phần kể về mối quan hệ lén lút với Nara phía sau Maxi.

Sau khi cuốn sách xuất bản vài ngày, nhà báo người Argentina, Carlos Monti, có đưa tin trên kênh Radio 10 rằng, một gia đình mafia từ Sicilia đã tiếp cận với Maxi với lời đề nghị “xử” Icardi.

Monti cho biết, có 2 chiếc xe tiếp cận với xe của Maxi rồi sau đó đưa ra những gợi ý như “kết liễu hắn ta” hoặc “kết thúc sự nghiệp bóng đá”, hay hỏi Maxi có muốn “bẻ gãy chân hắn”?

Maxi đã từ chối, tuy nhiên, kẻ tiếp cận vẫn để lại danh thiếp, trong trường hợp anh đổi ý.

Trước thông tin này, Nara đã lên tiếng thông qua trang Twitter của cô rằng, điều Monti nói là bịa đặt. “Monti không thực hiện được cuộc phỏng vấn với Mauro nên nói về mafia Sicilia. Nếu không có tin gì, họ bịa ra nó”, Nara viết.

Chuyện mafia chưa được kiểm chứng, nhưng ngay hiện tại, các CĐV của Inter cũng chẳng ưa Icardi. Họ la ó, chửi rủa và nói Icardi không đáng mặt đàn ông, không xứng đáng là đội trưởng của CLB mà chỉ là một gã rẻ tiền đáng khinh… Họ còn vui mừng khi Icardi đá hỏng quả 11m mới đây.

Theo Bóng Đá Số