Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản

0
13

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương vừa có chuyến lưu diễn ở Nhật trong chương trình Vietnam Festival. Tranh thủ thời gian trống giữa các lịch trình, cô ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Tokyo. Cách đây không lâu, Hồ Quỳnh Hương đã vướng vào ồn ào vì chiếc ghế nóng “Be a star”. Nhiều tin đồn cho rằng, Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng là vì không thích Hari Won.

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô là người sống tâm linh, vậy nên một trong số các điểm đến Hồ Quỳnh Hương thích nhất là ngôi đền Meiji nổi tiếng nằm ngay trung tâm Tokyo, nơi thờ Hoàng đế Minh Trị.

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Nữ huấn luyện viên của “Nhân tố bí ẩn” chọn cho mình tà áo được may từ vải kimono Nhật Bản, với hoạ tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt…

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Tông cam hồng khiến nữ ca sĩ nổi bật hẳn lên giữa không gian rộng lớn của ngôi đền cổ kính. Cô đem cả nón lá từ Việt Nam sang để thể hiện tinh thần giao thoa văn hóa giữa hai nước.

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, chuyến đi Nhật Bản này không chỉ giúp cô có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều người Việt, sinh viên xa xứ, mà còn là để gặp lại những người bạn cũ ở Nhật, đặc biệt là ban nhạc Gypsy Queen, từng chơi cho liveshow “Sắc màu” Hồ Quỳnh Hương.

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 6.

Họ đã có khoảng thời gian trò chuyện bằng âm nhạc, cùng ôn lại những ca khúc cũ trong liveshow cách đây 6 năm. Hồ Quỳnh Hương rất xúc động khi các thành viên trong ban nhạc dù bận rộn và mệt mỏi vẫn dành thời gian ăn tối với cô và các bạn mỗi ngày, cũng như dậy sớm tiễn đoàn Việt Nam ra sân bay

Mặc ồn ào với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương vẫn vô tư thả dáng ở Nhật Bản - Ảnh 7.
SHARE