M.U sẽ có “bom tấn” trước ngày 14/8

0
8
Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận tranh Community Shield với Leicester City, HLV Mourinho tự tin ông sẽ có một tiền vệ khủng – một bản hợp đồng lớn trước khi Premier League khởi tranh vào cuối tuần tới.
Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha từ chối xác nhận đó là Paul Pogba.
Ông nói: “Tôi không muốn nói về các cầu thủ khác của các CLB khác. Một số HLV muốn làm điều đó, nhưng với tôi, điều quan trọng là những gì xảy ra trong ngôi nhà của tôi chứ không phải ngôi nhà của người hàng xóm”.
“Pogba là cầu thủ Juventus cho đến khi anh ấy chính thức rời đi. Câu chuyện vẫn như vậy. Tôi nghĩ CLB của tôi đang cố gắng làm tất cả mọi thứ để kết thúc thị trường chuyển nhượng của chúng tôi trước ngày 14. Vì vậy, hy vọng tuần tới, chúng tôi sẽ có đội hình mong muốn”.
“Đội hình đó bao gồm một hợp đồng lớn. Chúng tôi có 22 cầu thủ bây giờ, và chúng tôi sẽ có 23”.
“Chúng tôi có một trung vệ trẻ, người cần thời gian để trở thành số 1 nhưng cậu ấy có tiềm năng hàng đầu và chúng tôi rất tin tưởng cậu ấy. Chúng tôi đã mua một cầu thủ sáng tạo và mọi người đều biết chất lượng của cậu ấy”.
“Chúng tôi đã mua một siêu tiền đạo và chúng tôi sắp có một tiền vệ cực giỏi. Vì vậy, tôi hài lòng với đội bóng của tôi và nỗ lực CLB đã và đang làm”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE