M.U khiến hàng loạt CLB “rớt đài” vì Mourinho

0
9
Cụ thể, danh sách CLB bị Mourinho từ chối trong thời gian qua gồm Real Madrid, Roma, Internazionale, Arsenal và Everton. Ngoài ra, những đội tuyển quốc gia như Syria hay Indonesia cũng gửi lời mời tới ông.
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đã được M.U trả 4 triệu bảng hồi tháng 1 để từ chối các CLB cho tới mùa Hè. Đó là lý do “Người đặc biệt” cho nhiều CLB “rớt đài” tới vậy. Bản thân Mourinho cũng muốn về M.U bởi ông bị thu hút bởi những sức ép ở CLB này.
Theo tờ The Sun, BLĐ M.U đã có ý định sa thải HLV Van Gaal từ lâu. Mặc dù vậy, họ muốn để “Tulip thép” tập trung toàn ý cống hiến cho M.U tới cuối mùa giải, thay vì lâm vào hoàn cảnh của Man City (khiến HLV Pellegrini không còn động lực).
Tờ Sky Sports khẳng định M.U có thể hoàn tất vụ Mourinho vào thứ Sáu. Hiện tại, về cơ bản, hai bên đã đồng ý hợp đồng cá nhân nhưng lại khúc mắc về vấn đề bản quyền hình ảnh giữa những nhà tài trợ của hai bên.
Nếu Mourinho về M.U, quyền lợi của các nhà tài trợ có thể xung đột. Đơn cử như việc M.U nhận tài trợ cho thương hiệu xe Chervolet (theo hợp đồng 7 năm) nhưng Mourinho lại “đầu quân” cho hãng xe Jaguar.
Theo Bóng Đá Số
SHARE