M.U biến Rashford là cầu thủ tuổi teen lương cao nhất

0
5
Football Soccer - Feyenoord v Manchester United - UEFA Europa League Group Stage - Group A - De Kuip Stadium, Rotterdam, Netherlands - 15/9/16 Manchester United's Marcus Rashford in action with Feyenoord's Eric Botteghin Action Images via Reuters / Matthew Childs Livepic EDITORIAL USE ONLY.
Trong mùa Hè qua, Marcus Rashford vừa ký hợp đồng mới với mức lương khoảng 20.000 bảng/tuần với M.U. Thế nhưng, phong độ ấn tượng của cầu thủ này trong thời gian qua đã thôi thúc Quỷ đỏ tiếp tục tăng lương để giữ chân “viên ngọc quý”.
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, M.U đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới với mức lương 50.000 bảng/tuần dành cho Marcus Rashford. Thương vụ này có thể hoàn tất trong thời gian tới.
Với con số này, Marcus Rashford sẽ vươn lên cùng với Renato Sanches (Bayern Munich) để trở thành cầu thủ tuổi teen có mức lương cao nhất thế giới.
M.U vẫn đang “cơ cấu” Marcus Rashford trong kế hoạch tương lai của CLB. HLV Mourinho rất muốn cầu thủ 18 tuổi này đi theo học hỏi Ibrahimovic, người có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu.
Bản thân Marcus Rashford cũng rất thích thú vì học hỏi được nhiều điều từ cầu thủ đàn anh. Tiền đạo 18 tuổi chia sẻ: “Anh ấy đã làm được những điều vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần chơi bóng bên cạnh Ibrahimovic và quan sát anh ấy thi đấu, tôi cũng học hỏi được rất nhiều”.
Nhiều khả năng Marcus Rashfors sẽ được HLV Mourinho sử dụng ngay từ đầu trong vai trò chạy cánh trong trận đấu với Watford vào hôm nay.
Theo Bóng Đá Số
SHARE