Lý Hùng từng bị thầy cô xếp vào dạng đặc biệt ở trường

0
7

Diễn viên Lý Hùng

Là một trong những nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong chương trình Ngày thầy trò phát sóng ngày 20.11, diễn viên Lý Hùng đã chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt khi còn cắp sách tới trường.

Thông qua chương trình Ngày thầy trò, các nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm đặc biệt của mình đến với những thầy cô đã có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Mỹ Linh

Lý Hùng từng bị thầy cô xếp vào dạng đặc biệt ở trường

 
Ca sĩ Mỹ Linh

“Ngày xưa tôi cũng không nghĩ mình còn nhỏ mà nghịch ngợm đến thế, đôi khi phá nghịch quá khiến các thầy cô buồn lòng. Khi ấy cũng chưa nghĩ được như khi mình đã lớn. Nhưng, tôi cảm thấy những năm tháng đi học vẫn là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình”- Mỹ Linh chia sẻ.

Với chị, những năm tháng học trò và hình ảnh những người thầy người cô đã dìu dắt mình đi qua những năm tháng ấy không bao giờ phai mời. Mỹ Linh cảm ơn những thầy cô đã luôn dành trọn trái tim của mình cho thế hệ kế tiếp. Mỹ Linh muốn gửi lời cảm ơn của mình đến cô giáo Diệu Thúy và nhạc sĩ Dương Thụ, là hai người mà Mỹ Linh cho rằng đã làm nên sự nghiệp của Mỹ Linh ngày hôm nay.

Diễn viên Việt Anh

Lý Hùng từng bị thầy cô xếp vào dạng đặc biệt ở trường

Mỗi năm đến ngày 20/11, Việt Anh có tâm trạng rất bồi hồi, nhớ lại những người thầy cô đã dìu dắt mình nên người từ khi mình còn rất nhỏ.

Một trong những người thầy giáo để lại ấn tượng cho mình sâu đậm nhất chính là NSND Hoàng Dũng. Thầy Hoàng Dũng như người cha thứ 2, dắt Việt Anh những bước chân chập chững vào nghề, ngoài dạy Việt Anh về nghề, thầy còn dậy Việt Anh những điều đối nhân xử thế khiến Việt Anh vô cùng trân trọng.

Nhân ngày 20/11, qua Ngày thầy trò, Việt Anh gửi lời chúc đến NSND Hoàng Dũng với lời chúc ấm áp. Chúc thầy luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết truyền sang cho anh, cũng như các thế hệ sau. “Với em, thầy mãi mãi là một người cha”.

Diễn viên Lý Hùng

Nam diễn viên nhớ lại ngày còn đi học,  bởi từ nhỏ tuổi đã đi đóng phim nên rất vất vả trong việc sắp xếp lịch học và lịch đóng phim. Có nhiều lần, khi đóng phim đã chọn 3 tháng mùa hè, mà vẫn không đủ thời gian, bộ phim phải kéo sang tháng thứ 4, cũng phải nhờ thầy cô giúp đỡ mới có thể hoàn thành được bộ phim.

Lý Hùng kể, hồi lớp 12 học ở trường Hùng Vương, Quận 5, Lý Hùng để râu để đóng phim cho phù hợp mà nhà trường lại cấm học sinh để râu. Các thầy cô đã giúp đỡ Lý Hùng rất nhiều, đưa Lý Hùng vào tình trạng “ưu tiên”, không phải là cá biệt mà là do đóng phim giúp anh không bị kỷ luật.

Qua Ngày thẩu trò, Lý Hùng đặc biệt chúc các thầy cô sức khoẻ. Bởi anh thấy các thầy cô đứng trên bục giảng mỗi ngày rất vất vả. Do vậy sức khoẻ là điều vô cùng quý giá mà anh mong các thầy cô đều có.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Lý Hùng từng bị thầy cô xếp vào dạng đặc biệt ở trường
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trong chúng ta ai cũng có thầy cô, người hướng dẫn và chỉ dạy cho mình, Hưng cũng vậy, Hưng có được rất nhiều thầy cô thương. Đến khi bước vào đời có thầy Hùng dạy nghề tóc, đến khi đi hát có thầy, ca sĩ Hoài Nam hướng dẫn cặn kẽ nghề hát.

Trong cuộc sống có nhiều anh chị mà Hưng coi như những người thầy, ai cũng khiến Hưng phải mang ơn vì đã chỉ dạy cho Hưng rất nhiều. Ngày Nhà giáo là ngày đặc biệt của người Việt mình, rất ý nghĩa qua biết bao thế hệ nên dành hẳn chương trình riêng như thế này ý nghĩa lắm. Con xin được chúc các thầy cô luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

SHARE